Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay

Nước khoáng ngày nay là sản phẩm không thể thiếu đối với mọi nhà, không chỉ bổ sung lượng nước cần thiết cho cơ thể mà còn giúp bù các khoáng chất cho cơ thể. Top thương hiệu nước khoáng tốt nhất được tổng hợp sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình.

1. Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo không chỉ là thương hiệu nổi tiếng tại thị trường Việt Nam mà còn được ưa chuộng ở nhiều nước phát triển trên Thế Giới như Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan. Trải qua hơn 90 năm tồn tại và phát triển, Vĩnh Hảo đã không ngừng nỗ lực vươn lên để khẳng định vị trí số 1 của mình tại thị trường Việt Nam.

Nước khoáng Vĩnh Hảo sử dụng hệ thống UV công nghệ cao để tiệt trùng hoàn toàn các loại vi khuẩn tồn tại trong nước cùng màng lọc 0,2µm để đảm bảo loại bỏ hết các chất độc hại còn sót lại mang tới nguồn nước mát trong lành ở trạng thái tốt nhất.

Vĩnh Hảo không chỉ đơn thuần là một loại nước giải khát mà còn có công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe cũng như sắc đẹp nhờ chứa các loại khoáng chất tự nhiên hòa tan trong nước như: Ca, K, Mg, Na, Fl, HCO3, SiO3.

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay
Nước khoáng Vĩnh Hảo – 7 khoáng chất làm đẹp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hiện tại nước khoáng Vĩnh Hảo đang được đóng thành các dạng bình 20L và nước đóng chai với dung tích rất đa dạng như: 350ml, 500ml và chai 1.5L, đáp ứng một cách tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

2. Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm nước khoáng với chất lượng vượt trội đến từ tập đoàn Nestle, là thương hiệu dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai nổi tiếng với người tiêu dùng, được áp dụng các công nghệ hiện đại hàng đầu vào quy trình sản xuất.

Nước khoáng Lavie lấy trực tiếp từ suối khoáng ngầm hơn 20000 năm tuổi, cách mặt đất khoảng 300m. Bởi vậy nên nguồn nước đảm bảo được các tiêu chí về an toàn, không chứa hoá chất hay bị ô nhiễm vi sinh vật độc hại.

Nước khoáng Lavie chứa những khoáng chất thiết yếu có lợi cho sức khỏe như: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3. Với hàm lượng khoáng cân bằng rất tốt và an toàn cho sức khỏe, Lavie thực sự là món quà thiên nhiên tuyệt vời mang tới những điều kỳ diệu cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay
Nước khoáng Lavie – 6 khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể

Quy cách đóng bình, đóng chai

Với mong muốn có thể đáp ứng được một cách tối đa nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, nước khoáng Lavie đang có đa dạng các quy cách đóng gói như:

  • Bình Lavie 19L úp ngược
  • Thùng đóng chai Lavie 350ml, 500ml, 750ml, 1.5L và chai 6 lít

3. Nước khoáng Perrier

Perrier là sản phẩm nước khoáng nổi tiếng được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, sử dụng nguồn nước ngầm trên dãy Apls, ứng dụng công nghệ xử lý hiện đại, công nghệ cao của Nestle nên vẫn giữ nguyên được hàm lượng khoáng chất tự nhiên thiết yếu mà cơ thể cần.

Nước khoáng Perrier được đóng chai bằng hệ thống công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn về chất lượng đồng thời vẫn giữ được những tinh túy, kháng chất quý hiếm tự nhiên trong nước.

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay
Nước khoáng Perrier – Hàm lượng nước khoáng cân bằng

Quy cách đóng bình, đóng chai

Nước khoáng Perrier được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp – Châu Âu với 2 dạng quy cách đóng gói gồm:

  • Thùng 12 chai thuỷ tinh dạng 750ml.
  • Thùng 24 chai  thủy tinh dạng 330ml.
  • Thùng 30 lon 250ml cao cấp.

4. Nước khoáng Volvic

Volvic là dòng sản phẩm đến từ tập đoàn Danone, Pháp. Đây là một trong 6 thương hiệu nước khoáng nhập khẩu hàng đầu tại thị trường Việt, nhận được đánh giá cao của người tiêu dùng.

Nước khoáng Volvic được khai thác trên công nghệ hiện đại, tiên tiến, lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm trong lòng núi lửa mà không qua bất kỳ một khâu xử lý nào. Là sản phẩm đạt chất lượng hàng đầu châu Âu, chứa 9 khoáng chất cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi.

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay
Nước khoáng Volvic – 9 loại khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hiện tại nước khoáng Volvic đang được đóng gói dưới dạng chai với nhiều dung tích khác nhau, bao gồm:

  • Thùng 12 chai 1,5 lít.
  • Thùng 24 chai 500ml.

5. Nước khoáng Evian

Evian là dòng nước khoáng cao cấp của Pháp, thuộc tập đoàn Danone. Là sản phẩm nhập khẩu từ Pháp, được đông  đảo người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng sử dụng.

Evian sử dụng nguồn nước khoáng cao cấp 100% tự nhiên của dãy Alps, được khai thác và đóng chai trực tiếp mà  không qua bất kỳ một quy trình xử lý hóa học nào. Nước khoáng Evian với hàm lượng chất khoáng phong phú mang tới những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe người sử dụng. Thành phần của sản phẩm chứa 9 loại khoáng chất thiết yếu như Ca, Mg, Na, K, SiO2, HCO3, SO4, Cl, NO3, mang tới nguồn năng lượng dồi dào cho người sử dụng.

Top 10 thương hiệu nước khoáng nổi tiếng hiện nay
Nước khoáng Evian – Nước suối cao cấp từ Pháp

Quy cách đóng bình, đóng chai

Hiện tại Nước khoáng Evian đang được cung cấp dưới dạng thùng 12 chai 1.25L, thùng 24 chai Evian 330ml và thùng 24 chai Evian 500ml. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *