Nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo có gì khác biệt?

Nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo có gì khác biệt?

Bạn đang tìm kiếm cho mình một thương hiệu nước khoáng an toàn, tốt cho sức khỏe để bổ sung năng lượng hằng ngày cho cơ thể, nhưng lại đang phân vân giữa nước khoáng Vĩnh Hảo và Lavie. Tham khảo bài viết sau đây để biết thêm thông tin, giúp bạn đưa ra quyết định mua phù hợp nhất nhé!

Nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo có gì khác biệt?

Nước Lavie và Vĩnh Hảo

Đều là sản phẩm nước khoáng, dùng để uống trực tiếp và được bán chạy hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó vẫn có những điểm khác nhau cơ bản như nguồn gốc, xuất xứ…

Nước khoáng Lavie

LaVie là nước uống thuộc Công ty TNHH LaVie trực thuộc Tập đoàn Nestle’. Nước LaVie chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 với hàm lượng vừa phải. Là thương hiệu nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000.

Nước khoáng Lavie sử dụng nguồn nước thanh mát cách mặt đất 300m không lẫn tạp chất, áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu hiện nay vào quy trình sản xuất, cùng với quy trình đóng bình, đóng chai tự động và hoàn toàn khép kín, đem đến sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo có gì khác biệt?
Nước khoáng Lavie chai 1.5L

Được sản xuất dưới dạng chai pet và đóng bình, Lavie có đa dạng dung tích: Lavie 19L bình úp, bình 19L có vòi và nước đóng chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 750ml, 1.5 lít và Lavie 6 lít.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đã rất quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam, là sản phẩm thuộc Công ty CP Nước Khoáng Vĩnh Hảo. Ra đời vào năm 1928, trải qua hơn 90 năm xây dựng và phát triển, Vĩnh Hảo hiện đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt bởi chất lượng nước tuyệt hảo.

Nguồn nước được lấy từ nguồn suối nóng EAMU, ở độ sâu 50m, áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nhất từ Vĩnh Hảo, giữ lại được hàm lượng khoáng tự nhiên có trong nước. Đây là nước khoáng duy nhất của Việt Nam đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 11 năm liên tục.

Nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo có gì khác biệt?
Nước khoáng Vĩnh Hảo chai 500ml

Nước Vĩnh Hảo được phân phối với đa dạng dung tích : Vĩnh Hảo 20L bình úp, Vĩnh Hảo 20L bình có vòi, thùng đóng chai Vĩnh Hảo 500ml và 350ml.

So sánh nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo

Mặc dù đều là nước khoáng, nhưng không thể khẳng định 2 loại nước uống này giống nhau. Giống nhau về phân loại nước bên cạnh đó lại khác nhau về công nghệ, nguồn nước, xuất xứ…Hãy xem bảng bên dưới xem giữa Vĩnh Hảo và Lavie khác nhau những điểm gì.

Đặc tínhLavieVĩnh Hảo
Nguồn nướcĐược lấy từ nguồn suối ngầm 20,000 năm tuổi, cách mặt đất 300m tại Long AnNguồn suối ngầm EAMU ở độ sâu 50m
Công nghệ nướcCông nghệ của NestleCông nghệ Vĩnh Hảo
Thành phần khoángCa11-171,6
K2-33,7
Mg2-31
Hidrocacbonat280-330439
Na95-130153
Fl<0.51.3
Nhà sản xuấtTập đoàn MasanTập đoàn Nestle

Quy cách đóng bình, đóng chai

Và vấn đề cũng đáng quan tâm đấy là quy cách đóng bình, đóng chai và dung tích 2 loại nước này như thế nào đúng không? Cũng có nhiều điểm tương đồng về cách đóng bình nhưng Vĩnh Hảo lại lợi nhỉnh hơn về dung tích, về nước đóng chai thì Lavie vẫn đang có lợi thế hơn nhiều với đa dạng nước đóng chai từ dung tích thấp đến dung tích tầm trung như 1.5 lít, 5 lít, 6 lít.

Quy cáchLavieVĩnh Hảo
Nước BìnhBình úp 19LBình úp 20L, Bình vòi 20L
Nước Chai355ml, 500ml, 1.5L, 6L500ml, 330ml

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước khoáng Lavie và Vĩnh Hảo, chúng tôi hy vọng với những số liệu được phân tích ở trên đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc phân biệt 2 loại nước này. Nếu bạn đang có nhu cầu về nước đóng chai 5L thì Lavie đúng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *