Nên chọn nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết PETAL?

Nên chọn nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết PETAL?

Bạn đang tìm kiếm một loại nước uống tốt, bổ sung chất cho cơ thể hằng ngày và đang phân vân giữa 2 thương hiệu nước khoáng LaVie và nước tinh khiết PETAL. Hãy đọc ngay bài viết bên dưới để có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

Nên chọn nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết PETAL?

Chọn nước suối LaVie hay nước uống PETAL

Nước LaVie và PETAL là hai loại nước uống được bán chạy hàng đầu hiện nay. Ngoài việc có chung nguồn gốc xuất xứ, thì cũng có những điểm khác nhau riêng biệt.

Nước khoáng LaVie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie – Tập đoàn Nestle. Nước LaVie chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 với hàm lượng vừa phải rất tốt cho cơ thể. Sử dụng nguồn suối ngầm cách mặt đất 300m tránh xa mọi ô nhiễm hóa chất, cùng với hệ thống lọc khép kín và quy trình đóng bình, đóng chai tự động đem lại sản phẩm an toàn và chất lượng nhất cho khách hàng.

Nên chọn nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết PETAL?
Nước khoáng Lavie bình 19L

Lavie hiện đang phân phối các sản phẩm với quy cách đa dạng như: LaVie 19L bình úp, Lavie Viva 19L bình vòi, Lavie chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Nước tinh khiết PETAL

Nước tinh khiết PETAL được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Hoàng Trần, sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn không tạp chất, trải qua hệ thống lọc khép kín RO và khử khuẩn bằng tia cực tím. Đảm bảo sản phẩm an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Bình, chai trước khi đưa vào chiết rót đều được tráng, rửa kỹ càng, kết hợp cùng với quy trình đóng bình, đóng chai tự động khép kín, là sản phẩm được rất nhiều khách hàng tin dùng.

Nên chọn nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết PETAL?
Nước tinh khiết PETAL bình 20L

Quy cách đóng bình gồm có PETAL 19L bình úp, bình PETAL 19L có vòi, ngoài ra PETAL còn cung cấp nước uống đóng chai dung tích 300ml tiện lợi cho mọi người.

So sánh nước LaVie và PETAL

Tuy rằng cả 2 sản phẩm đều dùng để uống, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau nhất định giữa 2 loại. Cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Đặc TínhLaViePETAL
Loại nướcNước khoángNước tinh khiết
Nguồn nướcNguồn nước suối ngầm tại Long AnNguồn nước tiêu chuẩn
Công nghệ nướcCông nghệ Nestle’Công nghệ RO
Thành phần khoáng6 khoáng chất: K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3không có
TDS (mg/l)310-390không có
Độ pH~8~7
Nhà sản xuấtTập đoàn Nestle’DNTN Hoàng Trần

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách của hai loại nước này cũng là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Quy cáchLaViePETAL
Nước bìnhNước khoáng Lavie 19 lít bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.Nước tinh khiết PETAL bình úp 19L và bình vòi 19L.
Nước chaiLavie 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.PETAL chai 330ml.

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước tinh khiết PETAL và nước khoáng Lavie. Chúng tôi hy vọng bạn đã biết thêm nhiều điểm để phân biệt giữa 2 loại nước này. Từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của mình nhé. Cả 2 thương hiệu đều cung cấp sản phẩm đa dạng cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng chai 1.5L thì LaVie là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy!

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *