Nước tinh khiết Aquafina và Vinawa có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và Vinawa có gì khác biệt?

Theo số liệu khảo sát được thì hiện nay thị trường nước tinh khiết đang phát triển vô cùng nhanh chóng. Có khá nhiều những cái tên mới đang có mặt trên thị trường, gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn. Bài viết hôm nay sẽ tìm hiểu và phân tích 2 loại nước uống Aquafina và nước uống Vinawa, giúp khách hàng có thêm nhiều thông tin để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Nước tinh khiết Aquafina và Vinawa có gì khác biệt?

Nước uống Aquafina và Vinawa

Cùng tìm hiểu một số thông tin cơ bản về nguồn gốc, thành phần, công nghệ của 2 sản phẩm này, để có cái nhìn chi tiết hơn, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn hơn.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina là thương hiệu được rất nhiều người biết đến, là nhãn hiệu có uy tín và chất lượng thuộc top đầu hiện nay. Không những thế, sản phẩm này còn được tin dùng bởi nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới. Là sản phẩm bán chạy hàng đầu của công ty PepsiCo.

Sở hữu công nghệ độc quyền Hydro-7, nên nước Aquafina được lọc qua 7 bước trong môi trường hoàn toàn khép kín, đảm bảo nước sạch các tạp chất và vi khuẩn, hương vị thơm ngon, khác biệt hẳn với những sản phẩm trong cùng phân khúc. Hệ thống nhà máy sản xuất vô cùng hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế, do đó khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Nước tinh khiết Aquafina và Vinawa có gì khác biệt?

Aquafina hiện đang phân phối các sản phẩm nước đóng chai đa dạng dung tích như: chai 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Vinawa

Nước uống Vinawa là một sản phẩm hợp tác giữa công ty Vinataba (Tổng công ty Thuốc lá Việt Nam) và Công ty CP Thương Mại Hàng Không Miền Nam – SASCO. Quy trình sản xuất  nước Vinawa khép kín, kết hợp nhiều công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Mỹ như hệ thống lọc RO, khử khuẩn bằng ozone và tiệt trùng bằng tia cực tím. Là nước uống được chứng nhận đủ tiêu chuẩn và chất lượng để phục vụ trên các chuyến bay quốc tế của Vietnam Airlines. Năm 2006, Vinawa tự hào là thương hiệu nước uống được phục vụ trong Hội nghị Cấp cao APEC tổ chức tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina và Vinawa có gì khác biệt?

Vinawa hiện tại đang phân phối nước uống với các quy cách như sau: bình 19L có vòi, chai 350ml và 500ml.

So sánh nước Aquafina và Vinawa

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm như sau:

Đặc TínhAquafinaVinawa
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoTổng Công ty Thuốc lá Việt Nam (Vinataba)

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cách AquafinaVinawa
Nước bìnhkhông cóBình 19L có vòi.
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.350ml và 500ml.

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Vinawa là 2 thương hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường. Aquafina cung cấp mẫu mã nước đóng chai đa dạng hơn Vinawa, giúp người tiêu dùng thoải mái lựa chọn dung tích phù hợp với nhu cầu. Hoặc khách hàng muốn tiết kiệm kinh tế hơn thì chọn nước bình Vinawa 19L. Tùy vào nhu cầu cụ thể của mỗi người mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *