Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Victory là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Victory là gì?

Trong cuộc sống ngày nay, để đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình, bạn cần chọn những thương hiệu nước uống chất lượng, có uy tín lâu năm trên thị trường. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn nhãn hiệu nước nào? Bài viết hôm nay sẽ so sánh 2 sản phẩm nước uống được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong thời gian gần đây là Aquafina và Victory.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Victory là gì?

Nước uống Aquafina và Victory

Cùng tìm hiểu đôi nét về 2 sản phẩm này, để biết thêm nhiều thông tin hơn, từ đó các bạn sẽ có quyết định mua hàng hợp lý.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước uống đóng chai được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Hầu hết khách hàng đều rất yêu thích hương vị thanh mát đặc trưng của loại nước này. Sự khác biệt này là do Aquafina được áp dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 của Pepsico. Được lọc qua 7 bước trong môi trường hoàn toàn khép kín, không chỉ lọc sạch các tạp chất và vi sinh vật mà còn giữ được độ tinh khiết hoàn hảo cho nước. Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Victory là gì?

Thương hiệu Aquafina hiện vẫn chưa cung cấp sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L trên thị trường, chỉ phân phối nước đóng chai với các dung tích: 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Victory

Nước Victory mang thông điệp “Vì sức khỏe cộng đồng”, do đó nguồn nước được sử dụng để sản xuất nước uống Victory đảm bảo sạch, không tạp chất. Là nhãn hiệu nước tinh khiết thuộc Công ty CP Thắng Lợi, sở hữu công nghệ xử lý hiện đại cùng với hệ thống máy móc thiết bị được nhập khẩu từ Châu Âu. Được giám sát chặt chẽ bởi những chuyên gia hàng đầu, cùng quy trình đóng bình, đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, nên chất lượng nước Victory tuyệt đối an toàn khi tới tay người tiêu dùng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Victory là gì?

Victory hiện đang phân phối nước uống với các quy cách: chai 255ml, 350ml, 500ml, 1.5L, và Victory 7.5 lít. Ngoài ra còn có nước Victory 19L bình có vòi.

So sánh nước Aquafina và Victory

Cùng xem bảng sau đây để biết rõ hơn về sự giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Đặc TínhAquafinaVictory
Loại nướcNước tinh khiếtNước tinh khiết
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
TDS<100mg/l<100mg/l
pH~7~7
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty CP Thắng Lợi

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cáchAquafinaVictory
Nước bìnhkhông cóBình 19L có vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít250ml, 350ml, 500ml, 1.5L và chai 7.5 lít

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Victory đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cả 2 đều có những ưu điểm riêng, và đều cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin được phân tích ở trên về 2 thương hiệu này, sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có quyết định mua hàng phù hợp nhất nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *