Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Unitech?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Unitech?

Aquafina và Unitech là 2 sản phẩm nước tinh khiết được nhiều khách hàng quan tâm. Bạn muốn biết đâu là loại nước phù hợp với mình để sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì? Từ đó sẽ có được quyết định mua hàng phù hợp nhất nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Unitech?

Nước uống Aquafina và Unitech

Đều là những sản phẩm nổi tiếng, chất lượng cao, mang đến cảm giác an toàn cho người sử dụng. Cùng xem thêm thông tin bên dưới để biết rõ hơn về 2 loại nước này nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Nói đến nước tinh khiết, hầu hết mọi người đều nghĩ ngay đến sản phẩm Aquafina, đây là thương hiệu nước uống nổi tiếng cả trong và ngoài nước, được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Nước được lọc bằng công nghệ lọc 7 bước Hydro-7, lọc sạch tạp chất và các vi sinh vật, cam kết nước hoàn toàn tinh khiết trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nước Aquafina không chỉ đạt chất lượng cao, an toàn cho sức khỏe, mà bao bì còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt và thời trang, được nhiều khách hàng yêu thích. Nhiều ngôi sao diễn viên, người mẫu đã lựa chọn Aquafina là người bạn đồng hành hằng ngày của mình.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Unitech?

Sản phẩm của Aquafina có những loại sản phẩm cơ bản như sau: chai 355ml, 500ml, 1.5L, và Aquafina 5 lít. Vẫn chưa có nước Aquafina dung tích 20L trên thị trường, khách hàng cần lưu ý kỹ điểm này, để tránh mua lầm hàng giả nhé.

Nước tinh khiết Unitech

Unitech là sản phẩm nước uống thuộc Công ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành. Được lấy từ nguồn nước đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Quy trình sản xuất và đóng chai hoàn toàn khép kín, kết hợp cùng với các công nghệ tiên tiến hiện đại, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nước tinh khiết Unitech. Sản phẩm đã được cấp chứng nhận Quacert và ISO 9001:2008.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Unitech?

Unitech hiện tại đang cung cấp các sản phẩm nước đóng bình 20L với 2 kiểu dáng: úp ngược và có vòi. Bên cạnh đó, còn có các sản phẩm nước chai với các dung tích: 500ml, 1.5L và chai 5 lít.

Ngoài ra thương hiệu này còn có nước uống ly 240ml, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm vô cùng tiện lợi.

So sánh nước Aquafina và Unitech

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm này.

Đặc TínhAquafinaUnitech
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty TNHH TM SX Vĩnh Thái Thành

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách AquafinaUnitech
Nước bìnhkhông cóBình 20L có vòi và không vòi
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.500ml, 1.5L và chai 5 lít
Nước lykhông có240ml

Kết luận

Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, với những thông tin được phân tích bên trên về 2 loại nước Aquafina và nước Unitech, hy vọng dựa vào đó khách hàng sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có lựa chọn mua hàng phù hợp với nhu cầu.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *