Nước tinh khiết Aquafina và Samari có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và Samari có gì khác biệt?

Aquafina và Samari là 2 loại nước tinh khiết được khách hàng quan tâm nhiều nhất hiện nay. Bạn muốn biết đâu là loại nước phù hợp với mình để sử dụng? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì? Từ đó sẽ có được quyết định mua hàng hợp lý nhất.

Nước tinh khiết Aquafina và Samari có gì khác biệt?

Nước uống Aquafina và Samari

Cả 2 sản phẩm đều là những nhãn hiệu nổi tiếng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Cùng tìm hiểu ưu và nhược điểm của 2 loại nước này nhé!

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước uống có uy tín lâu năm trên thị trường, sở hữu nhiều công nghệ lọc và diệt khuẩn hiện đại như:

  • Công nghệ lọc 7 bước Hydro-7
  • Khử khuẩn bằng khí Ozone
  • Tiệt trùng lại bằng tia cực tím
  • Công nghệ chiết rót tự động

Sản phẩm được lấy từ nguồn nước thanh mát, không tạp chất, cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đã tạo nên sự khác biệt nổi bật cho nước Aquafina. Là nước tinh khiết có chất lượng tuyệt hảo của Công ty Suntory Pepsico Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina và Samari có gì khác biệt?

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành dòng sản phẩm nước đóng chai Aquafina 355ml, Aquafina 500ml, 1.5L và chai Aquafina 5L. Hiện tại chưa có sản phẩm Aquafina 20L/ 19 lít trên thị trường.

Nước tinh khiết Samari

Samari là nước uống tinh khiết được sản xuất từ nguồn nước sạch của Nhà máy nước An Dương. Nước được lọc bằng công nghệ RO, loại bỏ hết các vi sinh vật và tạp chất, sau đó sục khí ozone để khử khuẩn, tiệt trùng bằng tia UV trước khi được đóng chai thành phẩm.

Với dây chuyền tự động và khép kín, trong môi trường vô khuẩn như vậy, nên sản phẩm nước Samari đảm bảo chất lượng và đạt chỉ tiêu vệ sinh an toàn của Bộ Y Tế. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, Samari là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Công ty Cổ phần Nước tinh khiết Samari. Sản phẩm được VILAS công nhận chỉ tiêu an toàn, và đạt tiêu chuẩn ISO:22000:2018.

Nước tinh khiết Aquafina và Samari có gì khác biệt?

Các dòng sản phẩm đang được Samari phân phối gồm có: Nước Samari 19L bình úp, bình 19L có vòi, nước đóng chai 350ml, 500ml và Samari 1.5 lít.

So sánh nước Aquafina và Samari

Cùng là nước tinh khiết nên các đặc tính như thành phần, tính chất,… đều giống nhau. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 sản phẩm này. Cùng xem bảng phân tích bên dưới để nắm rõ sự khác biệt giữa Aquafina và Samari nhé.

Đặc tínhAquafinaSamari
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước sạch của Nhà máy nước An Dương
Công nghệCông nghệ lọc Hydro-7Công nghệ lọc RO
Nhà sản xuấtCông ty Suntory PepsicoCông ty Cổ phần Nước tinh khiết Samari

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những điểm khác biệt trên thì kiểu dáng và dung tích của 2 sản phẩm cũng là điều khách hàng quan tâm không kém.

Quy cáchAquafinaSamari
Nước Bìnhkhông cóSamari bình úp 19L, bình 19L có vòi
Nước Chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lítSamari 350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết Luận

Với những thông tin được phân tích ở trên cho thấy, nước tinh khiết Aquafina và Samari đều có những ưu điểm nổi bật riêng, cả 2 nhãn hiệu đều cung cấp nhiều mẫu mã đa dạng, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của riêng mình.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *