Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Top?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Top?

Trong những năm gần đây, do sự ô nhiễm của nguồn nước ngày càng gia tăng, nên hầu hết người tiêu dùng đã chọn sử dụng nước tinh khiết đóng bình, đóng chai để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Nước uống Aquafina và Top là những sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Để biết 2 loại nước này giống và khác nhau như thế nào? Đọc ngay bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về hai sản phẩm này nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Top?

Chọn nước uống Aquafina hay Top

Nước Aquafina và Top là 2 nhãn hiệu nổi bật trong ngành nước uống hiện nay. Cùng phân tích để hiểu rõ hơn về nguồn gốc, xuất xứ của 2 loại nước này, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Nước tinh khiết Aquafina

Sản phẩm nước uống đóng chai Aquafina được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, là một trong những thương hiệu nước uống nổi bật nhất hiện nay. Sản phẩm được nhiều người nổi tiếng lựa chọn sử dụng hằng ngày.

Với công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsico, loại bỏ muối và những tạp chất gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng của nước. Tiếp tục được diệt trùng, khử khuẩn bằng khí Ozone và tia cực tím, là nước uống phù hợp với tiêu chuẩn của Tổ Chức Sức Khỏe Thế Giới. Sản phẩm Aquafina thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, là nhãn hiệu bán chạy hàng đầu tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Top?

Hiện Aquafina chỉ cung cấp nước uống đóng chai với các dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L, và chai 5 lít. Sản phẩm nước uống Aquafina đóng bình 20L hiện tại chưa có, khách hàng cần lưu ý thông tin này, để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng, gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe.

Nước tinh khiết Top

Nước uống Top được sản xuất bởi Công ty Sài Gòn Phương Nam, nước đảm bảo chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng, giá thành lại rất hợp lý, nên được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng.

Sản phẩm được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình sản xuất như: công nghệ lọc RO, khử trùng bằng tia cực tím và Ozone. Được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ chuyên gia trong ngành, đảm bảo mang đến cho khách hàng sản phẩm an toàn, tinh khiết nhất.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Top?

Các sản phẩm Top đang cung cấp gồm có: nước Top 20L bình úp, bình 20L có vòi, chai 350ml, 500ml và ly Top 230ml.

So sánh nước Aquafina và Top

Sau đây là bảng liệt kê một số thông tin về sự khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Top:

Đặc TínhAquafinaTop
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm ở độ sâu 300m
Nhà sản xuấtCông ty Suntory Pepsico Việt NamCông ty TNHH SX TMDV Sài Gòn Phương Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Bên cạnh đó, sự khác nhau về quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần hiểu rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cáchAquafinaTop
Nước bìnhKhông cóBình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít330ml, 500ml, và nước ly 230ml

Kết luận

Với những khái niệm và đặc điểm được đưa ra ở trên về hai loại nước Aquafina và Top, đã giúp các bạn đã nắm rõ được thông tin cụ thể của 2 loại nước này rồi, tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của bản thân, khách hàng có thể xem xét để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *