Suntory Pepsico hỗ trợ bà con vùng hạn mặn với nước Aquafina

Tháng 3 vừa qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam cùng Ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre tổ chức Chương trình phát động nhân dân chủ động các biện pháp cấp bách phòng chống, ứng phó hạn mặn trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Tại đây, công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) đã tham gia trao tặng 2000 thùng nước Aquafina 5 lít, tương đương 40,000 lít nước, hỗ trợ cho 4.000 hộ nghèo tại hai huyện Bình Đại, Châu Thành và Trường trẻ em khuyết tật Tỉnh Bến Tre.

aquafinavietnam.com (1)

40.000L nước Aquafina được Suntory PepsiCo Việt Nam trao tặng cho người dân Bến Tre

Vào cuối năm 2019, đầu năm 2020 tình hình xâm nhập mặn trên địa bàn tỉnh diễn biến phức tạp, xâm nhập mặn sớm và sâu, đã gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến đời sống sinh hoạt của nhân dân và phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre. Các cấp, các ngành và nhân dân tỉnh Bến Tre đã và đang vào cuộc bằng nhiều giải pháp, kêu gọi hỗ trợ người dân khắc phục và hạn chế tối đa những thiệt hại do hạn mặn gây ra. Với sự chung tay đóng góp của SPVB và các tổ chức khác, hy vọng rằng người dân tỉnh Bến Tre sẽ nhanh chóng khắc phục và vượt qua giai đoạn khó khăn này.

aquafinavietnam.com (2)

Đại diện SPVB trao tặng nước Aquafina cho người dân.

Với mong muốn “đóng góp lại cho cộng đồng”, trong 3 năm vừa qua, SPVB đã hỗ trợ khoảng 29300 người dân và trẻ em tại Bến Tre bằng cách lắp đặt 51 hệ thống lọc nước, cung cấp nước sạch thông qua hai chương trình “MIZUIKU – Em yêu nước sạch” và “Nước sạch học đường”.

Trong thời gian tới, thông qua hai chương trình này, công ty sẽ tiếp tục mở rộng thêm các hoạt động mang nước sạch đến cho cộng đồng trên phạm vi cả nước.

>>Xem thêm: Đại lý nước Aquafina Quận 3

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *