Nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water có gì khác biệt?

Bạn đang tìm kiếm một loại nước uống chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe để sử dụng cho gia đình và văn phòng. Bạn đang phân vân giữa hai sản phẩm nước uống Aquafina và Freshplus Water? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình đấy!

Nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water có gì khác biệt?

Nước uống Aquafina và Freshplus Water

Cùng tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc, thành phần, cũng như xuất xứ của hai loại nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina sau nhiều năm nỗ lực xây dựng và phát triển thương hiệu, đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc và chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt. Nước Aquafina là sản phẩm chất lượng có độ uy tín cao, với thiết kế đẳng cấp thời thượng, tạo nên giá trị cho người sử dụng nó.

Nước uống Aquafina được sử dụng công nghệ lọc 7 bước Hydro-7 độc quyền của Tập đoàn Pepsi, tạo nên sự khác biệt mới lạ cho hương vị của nước. Nhờ đó mà sản phẩm Aquafina được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra nước còn được khử trùng bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo hoàn toàn thanh khiết và an toàn cho người sử dụng.

Nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water có gì khác biệt?

Nước đóng chai Aquafina đang phân phối gồm có: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Hiện vẫn chưa có sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L trên thị trường.

Hiện nay trên thị trường sản phẩm Aquafina bình 20L giả xuất hiện rất nhiều, khách hàng cẩn thận, nắm rõ thông tin, kẻo mua phải hàng kém chất lượng đấy nhé.

Nước tinh khiết Freshplus Water

Sản phẩm nước Freshplus Water được sản xuất và phân phối bởi công ty CP nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus. Tuy là thương hiệu mới nhưng vẫn được đầu tư các công nghệ vô cùng hiện đại như hệ thống lọc RO, màng lọc Down Film của Mỹ. Dây chuyền sản xuất với máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài, quy trình chiết rót và đóng bình, đóng chai được tự động hóa, trong môi trường khép kín, đảm bảo vô khuẩn. Được chứng nhận VSATTP của Bộ Y Tế, người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nước tinh khiết Aquafina và Freshplus Water có gì khác biệt?

 

Nước uống Freshplus Water được sản xuất với các quy cách: bình 19L úp ngược và có vòi, thùng nước đóng chai với các dung tích như chai 330ml và 500ml.

So sánh nước Aquafina và Freshplus Water

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm.

Đặc TínhAquafinaFreshplus Water
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCP nước tinh khiết Sài Gòn Fresh Plus.

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cáchAquafinaFreshplus Water
Nước bìnhkhông cóBình 19L úp, Bình 19L có vòi
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.330ml và 500ml

Kết luận

Nước uống Aquafina và Freshplus Water đều là 2 sản phẩm nước tinh khiết chất lượng và an toàn, có uy tín lâu năm trên thị trường. Hy vọng với những thông tin được liệt kê ở trên, sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về 2 loại nước này, từ đó sẽ có quyết định mua hàng hợp lý nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *