Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Neva?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Neva?

Để chọn được nước uống chất lượng phục vụ cho nhu cầu của gia đình hoặc văn phòng, các bạn cần tìm hiểu rõ những đặc tính cũng như công nghệ và nguồn gốc xuất xứ của loại nước mình muốn sử dụng. Nhiều khách hàng đang thắc mắc, không biết 2 thương hiệu nước uống Aquafina và Neva khác nhau như thế nào? Cùng chúng tôi đi sâu phân tích để hiểu rõ hơn về 2 loại nước này, giúp việc lựa chọn trở nên dễ dàng hơn.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Neva?

Chọn nước Aquafina hay Neva

Cả 2 loại đều là nước tinh khiết, được dùng để uống trực tiếp, và cùng có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là một trong những thương hiệu nước uống đóng chai nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm thuộc công ty Suntory Pepsico Việt Nam. Được lọc bằng công nghệ Hydro-7 độc quyền, giữ lại hương vị tinh khiết hoàn hảo cho nước, sản phẩm đáp ứng được tiêu chuẩn về nước uống của Mỹ. Đây là thương hiệu nước uống cao cấp, đi đầu về chất lượng, nên được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sử dụng hằng ngày.

Không chỉ được lọc bằng công nghệ hiện đại độc quyền, mà nước còn được khử khuẩn bằng ozone và tiệt trùng lại bằng tia cực tím, mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng khi sử dụng. Sản phẩm được nhiều diễn viên, ca sĩ, người mẫu nổi tiếng tin dùng.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Neva?

Aquafina là nước tinh khiết không phải nước khoáng như nhiều người vẫn lầm tưởng, các sản phẩm đang được cung cấp gồm có: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Neva

Công ty TNHH Nước Giải Khát Neva là đơn vị sản xuất và phân phối nước uống Neva, nguồn nước được dùng để sản xuất nước Neva được lấy từ mạch nước ngầm sâu 120m, trải qua hệ thống lọc RO hiện đại, được thanh trùng bằng ozone và tia cực tím, đảm bảo tinh khiết, chất lượng an toàn.

Dây chuyền sản xuất vô cùng hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng với đó là sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ, chuyên gia hàng đầu trong ngành, không để bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài. Sản phẩm được chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn của Sở Y Tế và Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Neva?

Neva cung cấp các sản phẩm nước uống với các quy cách: bình 5 Gallon loại có vòi và không vòi, chai 350ml và 500ml.

So sánh nước uống Aquafina và Neva

Đây là 2 sản phẩm nước tinh khiết đạt chất lượng tốt, an toàn, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Đặc TínhAquafinaNeva
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước Thủy CụcNguồn nước ngầm sâu 120m
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty TNHH Nước Giải Khát NEVA

Quy cách đóng bình, đóng chai

Kiểu dáng và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách AquafinaNeva
Nước bìnhkhông cóBình 5 Gallon có vòi và không vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít350ml và 500ml

Kết luận

Ngoài những điểm mạnh riêng của mình, thì cả 2 đều mang đến cho khách hàng các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Hy vọng với những thông tin được liệt kê ở trên sẽ giúp khách hàng có được quyết định mua thích hợp nhất cho riêng mình nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *