Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương có gì khác biệt?

Bạn đang tìm kiếm một loại nước uống chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe để sử dụng cho gia đình và văn phòng. Bạn đang phân vân giữa hai sản phẩm nước uống Aquafina và Chương Dương? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình đấy!

Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương có gì khác biệt?

Nước uống Aquafina và Chương Dương

Cùng tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc, thành phần, cũng như xuất xứ của hai loại nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước Aquafina là sản phẩm chất lượng có độ uy tín cao, với thiết kế đẳng cấp và sang trọng, được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn sử dụng hằng ngày. Sau nhiều năm có mặt tại Việt Nam, sản phẩm hiện đã tạo dựng được một vị trí nhất định trên thị trường.

Aquafina là nước uống được lọc bởi công nghệ Hydro-7 độc quyền của Tập đoàn Pepsico, tạo nên sự khác biệt mới lạ cho hương vị của nước. Nhờ đó mà sản phẩm Aquafina được rất nhiều người ưa chuộng. Ngoài ra nước còn được khử trùng bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo hoàn toàn thanh khiết và an toàn cho người sử dụng.

Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương có gì khác biệt?

Nước đóng chai Aquafina đang phân phối gồm có: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Aquafina là nước tinh khiết, không phải là nước khoáng như mọi người vẫn nghĩ.

Nước tinh khiết Chương Dương

Chương Dương là sản phẩm nước uống thuộc Công ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương – thành viên của Tổng Công ty Cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (SABECO). Được khai thác từ nguồn nước ngầm thanh mát, trải qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, lọc bỏ các tạp chất và vi khuẩn, sau đó được khử khuẩn bằng khí ozone, và được tiệt trùng lại lần nữa bằng tia cực tím, đảm bảo hoàn toàn tinh khiết trước khi đến tay người tiêu dùng. Quy trình chiết rót và đóng chai hoàn toàn tự động, được kiểm định nghiêm ngặt và đạt tiêu chuẩn ATTP của Bộ Y Tế.

Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương có gì khác biệt?

Chương Dương hiện đang cung cấp nước uống đóng chai với 2 dung tích là 350ml và 500ml. Không phân phối sản phẩm nước đóng bình 19L, 20L như những thương hiệu nước uống khác.

So sánh nước Aquafina và Chương Dương

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm này. Cùng xem bảng sau đây để hiểu rõ hơn nhé.

Đặc TínhAquafinaChương Dương
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Cổ phần Nước giải khát Chương Dương

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cách AquafinaChương Dương
Nước bìnhkhông cókhông có
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.330ml và 500ml

Kết luận

Nước tinh khiết Aquafina và Chương Dương đều có những ưu điểm riêng, cả 2 đều là những nhãn hiệu lớn, được áp dụng những công nghệ hiện đại hàng đầu nên rất an toàn cho sức khỏe. Hy vọng với những thông tin được liệt kê ở trên, sẽ giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *