Nước tinh khiết Aquafina và Fresh Sea khác biệt ra sao?

Nước tinh khiết Aquafina và Fresh Sea khác biệt ra sao?

Trên thị trường hiện nay có đến hàng trăm thương hiệu nước uống tinh khiết khác nhau, làm cho nhiều khách hàng khó khăn hơn trong việc lựa chọn. Phần lớn mọi người đang phân vân giữa 2 loại nước Aquafina và Fresh Sea, không biết 2 sản phẩm này giống và khác nhau như thế nào? có phù hợp với mình hay không? Bài viết hôm nay sẽ so sánh 2 thương hiệu nước uống này, giúp bạn đưa ra câu trả lời chính xác nhất cho riêng mình.

Nước tinh khiết Aquafina và Fresh Sea khác biệt ra sao?

Nước uống Aquafina và Fresh Sea

Cùng là nước tinh khiết, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, là nước uống chất lượng, an toàn, có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước uống chiếm được niềm tin của đa số người tiêu dùng nhờ chất lượng vượt trội. Sự khác biệt trong hương vị của nước cũng là một trong những lý do khiến khách hàng yêu thích sản phẩm này.

Nước Aquafina thuộc tập đoàn PepsiCo, một trong những tập đoàn lớn có uy tín hàng đầu hiện nay. Được áp dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 vào quy trình sản xuất, đảm bảo nước an toàn, tinh khiết, tốt cho sức khỏe. Là thương hiệu nổi bật nhất trên thị trường hiện nay.

Nước tinh khiết Aquafina và Fresh Sea khác biệt ra sao?

Aquafina được phân phối với nhiều dung tích đa dạng như: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Khách hàng cần lưu ý, hiện chưa có sản phẩm nước Aquafina bình 19L, 20 lít trên thị trường, cần nắm rõ thông tin này để tránh mua lầm hàng giả nhé.

Nước tinh khiết Fresh Sea

Nước tinh khiết Fresh Sea được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH ĐT-XD-TM-DV Mai Đào. Các máy móc, trang thiết bị dùng để sản xuất nước Fresh Sea đều được lắp đặt bởi Tập đoàn Severn Trent tại Hoa Kỳ. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trải qua hệ thống lọc RO khép kín và tự động, đảm bảo sản phẩm hoàn toàn thanh khiết. Nước uống Fresh Sea đạt yêu cầu VSATTP của Bộ Y Tế, và được chứng nhận ISO:22000 về chất lượng quản lý, ngăn ngừa độc hại.

Nước tinh khiết Aquafina và Fresh Sea khác biệt ra sao?

Các sản phẩm của Fresh Sea vô cùng đa dạng, ngoài nước bình dung tích 19 lít, còn có nước đóng chai với các loại dung tích như: 330ml, 500m, 1.5 lít.

So sánh nước uống Aquafina và Fresh Sea

Đây là 2 sản phẩm nước tinh khiết thuộc các công ty lớn, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Đặc TínhAquafinaFresh Sea
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước Thủy CụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty TNHH ĐT-XD-TM-DV Mai Đào

Quy cách đóng bình, đóng chai

Kiểu dáng và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách AquafinaFresh Sea
Nước bìnhkhông cóBình 19L có vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít350ml, 500ml và 1.5L

Kết luận

Cả hai thương hiệu Aquafina và Fresh Sea đều có những điểm mạnh riêng của mình, đều là những nhãn hiệu có uy tín trên thị trường, được lọc và khử khuẩn bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất. Với những thông tin được phân tích bên trên, khách hàng có thể dựa vào đó để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *