Nước tinh khiết Aquafina và Sawanew khác biệt ra sao?

Nước tinh khiết Aquafina và Sawanew khác biệt ra sao?

Hàng loạt các sản phẩm nước tinh khiết của những thương hiệu mới xuất hiện trên thị trường, đã khiến cho mọi người gặp nhiều khó khăn hơn trong việc tìm kiếm loại nước chất lượng, an toàn để sử dụng. Một trong những loại nước mới ra mắt được nhiều người dùng nhất hiện nay là Sawanew. Nhiều khách hàng đã đưa nước Aquafina và Sawanew lên bàn cân để so sánh sự khác biệt giữa 2 sản phẩm này là gì? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích 2 loại nước này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Nước tinh khiết Aquafina và Sawanew khác biệt ra sao?

Nước uống Aquafina và Sawanew

Cả 2 đều là nước uống tinh khiết được nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay, cùng tìm hiểu sự giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước uống nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, so với các sản phẩm trong cùng phân khúc thì nước Aquafina chiếm ưu thế hơn bởi sự khác biệt về hương vị thơm ngon đặc trưng riêng của nước. Nhờ được lọc bằng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 của Pepsico nên nước uống Aquafina đã chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Nước tinh khiết Aquafina và Sawanew khác biệt ra sao?

Ngoài ra nước còn được khử khuẩn bằng Ozone và tia cực tím, đóng chai theo quy trình tự động, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối, an toàn cho người sử dụng. Là nước uống đóng chai bán chạy hàng đầu trên thị trường, được phân phối với nhiều quy cách bao gồm chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Sawanew

Sawanew là sản phẩm nước tinh khiết thuộc Tổng Công ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO) do Công ty Cổ phần Nước Nhà Bè(WASUCO) sản xuất.  Sử dụng nguồn nước đã qua kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế. Tuy là nước uống mới ra mắt trên thị trường không lâu nhưng Sawanew vẫn được khá nhiều người tin tưởng lựa chọn, bởi vì nước được áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại, nên đảm bảo sạch, an toàn, cùng với giá thành hợp lý nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Nước tinh khiết Aquafina và Sawanew khác biệt ra sao?

Sawanew cũng cung cấp sản phẩm với nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài nước bình dung tích 20L, còn có nước đóng chai 350ml và 500ml. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích để sử dụng.

So sánh nước uống Aquafina và Sawanew

Đây là 2 sản phẩm nước tinh khiết thuộc các công ty lớn, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản sau đây.

Đặc TínhAquafinaSawanew
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước Thủy CụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Cấp Nước Sài Gòn (SAWACO)

Quy cách đóng bình, đóng chai

Kiểu dáng và dung tích cũng là 1 trong những điểm khác nhau quan trọng mà khách hàng cần biết để có sự lựa chọn phù hợp.

Quy cách AquafinaSawanew
Nước bìnhkhông cóBình 19L úp và bình 19L có vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít350ml và 500ml.

Kết luận

Cả hai thương hiệu Aquafina và Sawanew đều là những sản phẩm chất lượng, an toàn, đã được kiểm định nghiêm ngặt. Mỗi sản phẩm đều có những điểm mạnh riêng, và đều là những nhãn hiệu có uy tín trên thị trường, cung cấp các sản phẩm với nhiều quy cách đa dạng, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn loại nước phù hợp với nhu cầu của riêng mình để sử dụng.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *