Đại lý nước tinh khiết Aquafina Quận Thanh Khê

Đại lý giao nước Aquafina tại Thanh Khê Đà Nẵng

Nước tinh khiết Aquafina là một trong những sản phẩm vô cùng phổ biến ở nước ta. Tại khu vực Quận Thanh Khê, nước uống Aquafina đang được phân phối chính hãng bởi Hải Đăng Đà Nẵng, đây là một trong những đại lý vô cùng nổi tiếng và uy tín tại đây. Khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng có thể tin tưởng vào đại lý giao nước này.

Nước uống Aquafina chính hãng

Nước tinh khiết Aquafina là một sản phẩm thuộc Công ty TNHH Thực phẩm PepsiCo Việt Nam. Đây là một trong những thương hiệu nước uống khá lâu đời tại thị trường nước ta. Nói đến Aquafina, nhiều người sẽ không thấy quá xa lạ với cái tên này. Đây là một sản phẩm của tập đoàn nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Chính vì vậy, chất lượng của nước uống Aquafina là không phải bàn cãi và hoàn toàn có thể tin tưởng. Ngoài ra, một điểm khác biệt của nước tinh khiết Aquafina khi so sánh với các thương hiệu khác đó chính là công nghệ độc quyền từ PepsiCo.

chai nước Aquafina 5L

Chai nước Aquafina 5L

Nước tinh khiết Aquafina được sản xuất bằng công nghệ lọc Hydro-7 mới lạ, điều này giúp sản phẩm có được một hương vị đặc trưng và dễ sử dụng. Khách hàng tìm đến nước Aquafina cũng vì sự mới mẻ mà thương hiệu nước uống này mang lại.

Nước tinh khiết Aquafina bình 19L

Hiện nay trên thị trường không hề có bất kỳ dòng sản phẩm Aquafina 19L nào. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lưu ý vấn đề này để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng.

Thùng nước đóng chai Aquafina

Hiện Aquafina đang sản xuất thùng nước đóng chai Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml. Mỗi loại đều có số lượng chai/ thùng khác nhau.

Đại lý Aquafina tại Quận Thanh Khê

Quận Thanh Khê là một trong những khu vực có diện tích nhỏ nhất tại Đà Nẵng. Với địa thế nằm tại trung tâm thành phố và một mặt giáp biển. Khu vực này khá phát triển về du lịch, tại đây còn có chợ đêm Thanh Khê Tây thu hút được lượng lớn khách du lịch đến tham quan. Bên cạnh đó, Quận Thanh Khê nổi tiếng với nhiều món ăn độc lạ, thu hút thực khách đến trải nghiệm.

Chợ đêm Thanh Khê Tây Đà Nẵng

Chợ đêm Thanh Khê Tây Đà Nẵng

Hải Đăng Đà Nẵng hiện phân phối nước tinh khiết Aquafina tại khắp các phường thuộc Quận Thanh Khê, gồm: Phường Vĩnh Trung, phường Tân Chính, phường Thạc Gián, phường Chính Gián, phường Tam Thuận, phường Xuân Hà, phường An Khê, phường Hoà Khê, phường Thanh Khê Đông, phường Thanh Khê Tây.

Ngoài ra, Hải Đăng Đà Nẵng đồng thời cung cấp nước uống tại nhà cho một số cư dân sinh sống tại các khu chung cư và tòa nhà ở Quận Thanh Khê: Tòa nhà Sapphire Plaza, Chung cư HAGL, Bizcovery Building, Tòa nhà Thành Quân…

Khách hàng Quận Thanh Khê chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Aquafina đã chia sẻ như sau:

Anh Hòa, Bác sỹ – Đường Hùng Vương, phường Thạc Gián

Tôi có phòng khám riêng, mỗi ngày đi làm tôi đều mua 1 chai Aquafina 1.5L để sử dụng. Đây là dòng sản phẩm vô cùng chất lượng và có độ an toàn cao. Tôi hoàn toàn tin vào nước tinh khiết Aquafina.

Chị Nhàn, Nội trợ tại nhà – Chung cư HAGL, phường Thạc Gián

Tôi rất thích uống nước Aquafina, mặc dù không có nước bình khá bất tiện nhưng bù lại Aquafina có loại 5L cũng dễ sử dụng. Một tuần gia đình tôi uống khoảng 1 thùng Aquafina 5L. Nước có chất lượng quá tuyệt vời.

Đặt nước Aquafina ngay với Hải Đăng Đà Nẵng

Nước tinh khiết Aquafina hiện là một trong những sản phẩm “quốc dân” tại Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào thương hiệu này.

Để đặt nước tại Hải Đăng Đà Nẵng khách hàng có thể liên hệ với đại lý qua số Hotline: 0934315045 hoặc truy cập Website: haidangdanang.com. Khách hàng cũng có thể ghé trực tiếp đại lý để mua thông qua địa chỉ: 133 Huỳnh Ngọc Huệ, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Xem thêm: Đại lý nước Aquafina Biên Hòa – Đồng Nai

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *