Nước tinh khiết Aquafina và Aqua World có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và Aqua World có gì khác biệt?

Phân khúc nước tinh khiết hiện đang chứng kiến sự cạnh tranh gay gắt từ các sản phẩm nước uống mới với nhiều nhãn hiệu lâu năm khác. Thị trường nước đóng bình, đóng chai tăng trưởng với tốc độ khá nhanh, khiến cho việc lựa chọn nước uống tốt của người tiêu dùng trở nên khó khăn hơn. Bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đi tìm hiểu và so sánh hai thương hiệu nước uống Aquafina và Aqua world.

Nước tinh khiết Aquafina và Aqua World có gì khác biệt?

Nước uống Aquafina và nước uống Aqua World

Đều là nước uống tinh khiết, có xuất xứ tại Việt Nam, được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn làm thức uống chính trong nhà. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về 2 sản phẩm này nhé!

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là thương hiệu đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam, bởi đây là nhãn hiệu có uy tín lâu năm và an toàn về chất lượng. Đặc biệt Aquafina được sử dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 từ Pepsico, tạo nên hương vị tinh khiết hoàn hảo cho nước. Đây là điểm khác biệt nổi bật của Aquafina so với các dòng sản phẩm nước tinh khiết khác. Sản phẩm hiện đang được bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Nước tinh khiết Aquafina và Aqua World có gì khác biệt?

Aquafina đã cho ra mắt trên thị trường các dòng sản phẩm nước đóng chai với nhiều dung tích khác nhau, vô cùng tiện lợi cho khách hàng dễ dàng lựa chọn như: Chai Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít.

Nước tinh khiết Aqua World

Nguồn nước dùng để sản xuất nước Aqua World được kiểm định nghiêm ngặt và chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng của Bộ Y Tế đề ra. Sản phẩm được lọc bởi công nghệ RO hiện đại, cùng với sự quản lý của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành, cam kết nước đạt chất lượng tốt và an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Aqua World là nước uống bán chạy hàng đầu của Công ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền. Với dây chuyền sản xuất và thiết bị hiện đại, tiên tiến, quy trình đóng bình, đóng chai khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi đưa ra thị trường.

Nước tinh khiết Aquafina và Aqua World có gì khác biệt?

Sản phẩm nước uống được Aqua World cung cấp hiện có: nước bình dung tích 20L và nước đóng chai dung tích 500ml.

So sánh nước Aquafina và Aqua World

Cùng là nước tinh khiết, được dùng để uống trực tiếp và có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có một vài điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm này.

Đặc TínhAquafinaAqua World
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNước thủy cục
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty TNHH VTDL & DVTM Long Hiền.

Quy cách đóng bình, đóng chai

Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, hãy cùng theo dõi bảng bên dưới để biết thêm về quy cách của cả 2 sản phẩm này nhé.

Quy cách AquafinaAqua World
Nước bìnhkhông cóBình 20L có vòi
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.chai 500ml.

Kết luận

Mỗi sản phẩm đều có những ưu điểm khác nhau, dựa vào những thông tin được phân tích chi tiết ở trên về 2 loại nước uống Aquafina và nước uống Aqua World, hy vọng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn chính xác, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *