Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Laska là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Laska là gì?

Có khá nhiều hãng sản xuất nước đóng chai, đóng bình mới xuất hiện trên thị trường, lĩnh vực nước tinh khiết hiện đang là mảnh đất màu mỡ cho các tân binh trong ngành cạnh tranh với các nhãn hiệu lớn lâu năm. Một trong những thương hiệu được so sánh nhiều nhất là nước uống Aquafina và nước uống Laska. Cùng tìm hiểu sự khác biệt của 2 loại nước này là như thế nào nhé!

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Laska là gì?

Nước uống Aquafina và Laska

Cùng là nước tinh khiết, dùng trực tiếp không cần qua chế biến, an toàn cho sức khỏe, có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm nước uống đóng chai thuộc Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, là nhãn hiệu nước tinh khiết nổi tiếng được bán khắp toàn cầu. Với hương vị thơm ngon, thuần khiết, nên được nhiều ngôi sao nổi tiếng lựa chọn.

Sản phẩm Aquafina sử dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7, phương pháp lọc 7 bước này giúp Aquafina luôn giữ được hương vị tinh khiết hoàn hảo, ngoài ra nước còn được tiệt trùng bằng tia cực tím và ozone, đảm bảo hoàn toàn vô khuẩn, tạo sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng khi sử dụng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Laska là gì?

Aquafina là nước tinh khiết, không phải là nước khoáng như nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng. Hiện tại chưa có nước bình Aquafina 20L trên thị trường, người tiêu dùng cần nắm rõ những thông tin này để tránh mua lầm sản phẩm giả, nhái nhé.

Các dung tích nước đóng chai được Aquafina phân phối gồm có: chai Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết Laska

Công ty Tropical Wave Corporation Việt Nam là đơn vị sản xuất và phân phối nước uống Laska, với 100% vốn đầu tư từ nước ngoài. Nhà máy sản xuất nước Laska được đặt tại Hải Dương, với dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến, áp dụng các công nghệ bậc nhất hiện nay như hệ thống lọc RO, lọc sạch các vi khuẩn, ion kim loại nặng,…với kích thước siêu nhỏ, khử trùng bằng tia cực tím và ozone, tất cả các quy trình trên đều hoàn toàn tự động và khép kín, được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng và vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu. Mang đến cho bạn nguồn nước tinh khiết, an toàn khi sử dụng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Laska là gì?

Hiện nay, sản phẩm của Laska khá đa dạng khi cung cấp cả nước đóng bình và đóng chai. Các sản phẩm nước uống của Laska, bao gồm: bình vòi và không vòi Laska 19L, chai nước 500ml và 350ml.

So sánh nước Aquafina và Laska

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm như sau:

Đặc TínhAquafinaLaska
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcchưa rõ
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Tropical Wave Corporation Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cách AquafinaLaska
Nước bìnhkhông cóBình 19L úp, Bình 19L có vòi.
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.350ml và 500ml.

Kết luận

Cả hai sản phẩm đều là những nhãn hiệu nổi tiếng, có uy tín lâu năm trên thị trường. Về mặc dung tích nước đóng chai, Aquafina cung cấp mẫu mã đa dạng hơn Laska, giúp người tiêu dùng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn hơn. Hoặc khách hàng muốn tiết kiệm kinh tế hơn thì chọn nước bình Laska 19L. Tùy vào nhu cầu cụ thể của mỗi người mà khách hàng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *