Nước khoáng Lavie và Vital khác nhau như thế nào?

Nước khoáng Lavie và Vital khác nhau ra sao?

Nước khoáng hiện nay là sản phẩm quá quen thuộc với đa số người tiêu dùng Việt, nó giúp cung cấp những khoáng chất cần thiết , tốt cho sức khỏe của mọi người. Bạn đang phân vân giữa việc nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vital? Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để có cho mình câu trả lời hợp lý nhé!

Nước khoáng Lavie và Vital khác nhau ra sao?

Nước suối Lavie và Vital

Cùng là những sản phẩm được dùng để uống trực tiếp, bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên vẫn có những yếu tố khác nhau cơ bản như nguồn nước, công nghệ, thành phần,…

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm nước uống đóng chai đạt chất lượng an toàn, được chứng nhận ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001. Sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie trực thuộc Tập đoàn Nestle’. Dây chuyền sản xuất và đóng chai của nước Lavie hoàn toàn khép kín và tự động, bên cạnh đó nước còn được khai thác từ nguồn nước ngầm 20000 năm tuổi, không bị ô nhiễm hóa chất, cùng với hàm lượng khoáng chất vừa phải, Lavie không chỉ giúp giải khát mà còn góp phần nâng cao sức khỏe cho người sử dụng.

Nước khoáng Lavie và Vital khác nhau ra sao?
Nước khoáng Lavie chai 500ml

Lavie có đầy đủ dung tích đóng bình và đóng chai: LaVie 19L bình úp, Lavie Viva 19L bình vòi, Lavie chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Nước khoáng Vital

Nước suối Vital được khai thác từ nguồn nước tiêu chuẩn ở độ sâu 450m, không ô nhiễm hóa chất, chứa hàm lượng khoáng tự nhiên gồm Ca, Na, K, Mg rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty CP Vital – thành viên Tập đoàn Bitexco. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, là nước khoáng thiên nhiên an toàn, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước khoáng Lavie và Vital khác nhau ra sao?
Nước khoáng Vital chai 500ml

Nước Vital được sản xuất  và phân phối với nhiều quy cách khác nhau như: bình Vital 20L kiểu dáng úp ngược, Vital 20L bình có vòi và nước đóng chai Vital 350ml, 500ml và chai 1.5L.

So sánh nước LaVie và Vital

Cả hai sản phẩm đều là nước khoáng, tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản. Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn nhé.

Đặc TínhLaVieVital
Nguồn nướcNguồn nước suối ngầm tại Long An cách mặt đất 300mNguồn nước ngầm Tây Bắc ở độ sâu 450m
Công nghệ nướcCông nghệ Nestle’Công nghệ Italia
Nhà sản xuấtTập đoàn Nestle’Tập đoàn Bitexco

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này cũng vô cùng đa dạng về mẫu mã.

Quy cáchLaVieVital
Nước bìnhNước khoáng Lavie 19 lít bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.Nước khoáng Vital bình 20L úp ngược, Vital 20L bình có vòi.
Nước chaiLavie 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.Vital 350ml, 500ml, và 1.5L

Kết Luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước khoáng Lavie và Vital, cả 2 thương hiệu đều cung cấp sản phẩm với nhiều quy cách khác nhau cho khách hàng thoải mái lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng nước khoáng chai 6L thì Lavie là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn đấy. Hy vọng với những số liệu được phân tích ở trên sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định mua hàng hợp lý.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *