Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

Nước tinh khiết ngày nay là lựa chọn hàng đầu của đa số các hộ gia đình, bởi vì lo sợ tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng, nên việc sử dụng nước uống đóng bình, đóng chai là cách đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn tốt nhất. Giữa 2 sản phẩm Aquafina và Waterman, bạn không biết nên chọn loại nào là phù hợp? Cùng xem bài viết bên dưới để có quyết định mua hợp lý nhất nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

Nước uống Aquafina và Waterman

Cùng tìm hiểu một số thông tin về nguồn gốc, thành phần, cũng như xuất xứ của hai loại nước tinh khiết Aquafina và Waterman.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina đã tạo dựng được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt, không chỉ là nước uống mang đến chất lượng và độ uy tín cao, mà còn là thương hiệu nói lên đẳng cấp thời thượng, tạo nên giá trị cho người sử dụng nó.

Công ty Suntory Pepsico đã trang bị cho nước Aquafina công nghệ lọc 7 bước Hydro-7 độc quyền, tạo nên sự khác biệt mới lạ cho hương vị của nước. Được khử trùng bằng tia cực tím và ozone, hoàn toàn thanh khiết và an toàn cho người sử dụng.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

Nước đóng chai Aquafina đang phân phối gồm có: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Hiện vẫn chưa có sản phẩm nước đóng bình dung tích 20L trên thị trường.

Nước tinh khiết Waterman

Waterman là sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Hiền Châu. Nguồn nước trước khi đưa vào sản xuất, đã được kiểm định nghiêm ngặt và chặt chẽ, đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế.

Sử dụng công nghệ RO để lọc bỏ muối và các tạp chất, sau đó sục khí Ozone để khử khuẩn và tiệt trùng lại bằng tia cực tím. Quy trình đóng chai hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo độ tinh khiết tuyệt đối. Với dây chuyền sản xuất hiện đại và được quản lý chặt chẽ như vậy, nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Waterman?

Công ty Hiền Châu sản xuất nước uống Waterman với các quy cách: Waterman 19L bình úp, bình 19L có vòi và thùng nước đóng chai với các dung tích như chai 350ml, 500ml, và Waterman 1.5 lít.

So sánh nước suối tinh khiết Aquafina và Waterman

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm.

Đặc TínhAquafinaWaterman
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Cổ Phần Hiền Châu

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cáchAquafinaWaterman
Nước bìnhkhông cóBình 19L úp, Bình 19L có vòi
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết luận

Nước uống Aquafina và Waterman đều là 2 sản phẩm nước tinh khiết chất lượng và an toàn, có uy tín lâu năm trên thị trường, khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng. Hy vọng với những thông tin được liệt kê ở trên, sẽ giúp khách hàng có cái nhìn chính xác hơn về 2 loại nước này, từ đó sẽ có quyết định mua hàng hợp lý nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *