Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Dasani?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Dasani?

Nước tinh khiết ngày nay là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người, ngoài tác dụng giải khát, nước còn an toàn cho sức khỏe. Có nhiều khách hàng đang băn khoăn tự hỏi, sự khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Dasani là gì? Nên chọn loại nào là phù hợp để sử dụng? Hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Dasani?

Chọn nước uống Aquafina hay Dasani

Để biết đâu là loại nước phù hợp, hãy cùng tham khảo một số thông tin được phân tích chi tiết sau đây về 2 sản phẩm này nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Nhắc đến Aquafina, hầu hết người tiêu dùng đều biết đây là thương hiệu nước uống lớn và nổi tiếng cả trong và ngoài nước. Sở hữu công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 đến từ PepsiCo, cùng nhiều công nghệ hiện đại hàng đầu khác của Mỹ. Tạo nên hương vị thơm ngon, tinh khiết cho nhãn hiệu nước uống nổi tiếng này.

Ngoài chất lượng nước tuyệt hảo, Aquafina còn khoác lên mình một sự đẳng cấp và sang trọng, khác biệt hẳn với các sản phẩm cùng phân khúc, nên là nước uống được nhiều người nổi tiếng, ca sĩ và người mẫu chọn sử dụng hằng ngày và dùng trong các show biểu diễn lớn.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Dasani?

Hiện Aquafina chỉ cung cấp các sản phẩm nước uống đóng chai với các dung tích như 355ml, 500ml, Aquafina 1.5L và chai 5 lít. Tại Việt Nam Aquafina không phân phối nước bình dung tích 20L, khách hàng lưu ý thông tin này để tránh mua nhầm hàng giả, nhái nhé.

Nước tinh khiết Dasani

Dasani là sản phẩm nước uống chai hiện đang bán chạy hàng đầu của Công ty Coca Cola. Được sản xuất từ nguồn nước ngầm thanh mát không bị ô nhiễm hóa chất, trải qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, và được thanh trùng bằng Ozone. Đảm bảo sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Đây là sản phẩm có sự cạnh tranh mạnh mẽ với Aquafina trên thị trường nước uống tinh khiết.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Dasani?

Coca Cola cung cấp thùng nước đóng chai Dasani với các dung tích khác nhau như Dasani 350ml, 500ml và chai 1.5 lít.

So sánh nước suối chai Aquafina và Dasani

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm. Dưới đây là bảng phân tích điểm khác nhau giữa Aquafina và Dasani.

Đặc TínhAquafinaDasani
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Coca – Cola

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu.

Quy cách AquafinaDasani
Nước bìnhkhông cóKhông có
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết luận

Trên đây là những thông tin được liệt kê chi tiết nhất về hai sản phẩm nước uống Aquafina và nước uống Dasani. Cả hai đều phân phối nước đóng chai với đa dạng dung tích, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn phục vụ cho nhu cầu của riêng mình. Dasani hiện tại không có sản phẩm nước đóng chai 5 lít, nếu bạn có nhu cầu sử dụng chai 5 lít thì Aquafina là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *