Aquafina lan tỏa cảm hứng sống xanh thông qua Trạm Tái Sinh

Hiện đã có 30 Trạm Tái Sinh tại hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM. Điều đó chứng tỏ rằng Aquafina từng bước lan tỏa cảm hứng sống xanh cùng phong cách thời trang bền vững thông qua những chai nhựa đã sử dụng trước đó.

Thành công rực rỡ tại AVIFW 2022, Aquafina tiến hành bố trí 30 Trạm Tái Sinh tại 2 thành phố lớn. Mục đích của hành động này là khuyến khích người dân “tái sinh vòng đời mới cho chai nhựa”. Chương trình đã thu về những tính hiệu đáng mừng với số lượng chai nhựa khá lớn.

Lấy cảm hứng xây dựng thời trang từ chai nhựa

Lấy cảm hứng xây dựng thời trang từ chai nhựa

Bảo vệ môi trường trở thành vấn đề toàn cầu. Tất nhiên, mọi ngành nghề kể cả thời trang cũng tập trung hướng tới điều đó. Một thực tế rằng, lượng áo quần đã qua sử dụng nhưng không được tái sử dụng với mục đích tích cực ngày càng nhiều. Chúng lại ảnh hưởng nghiêm trọng tới sự phát triển của hệ sinh thái quanh ta.

Trong chương trình AVIFW 2022, Aquafina đã mang tới những bộ sưu tập nổi bật để lột tả đúng những thông điệp kể trên. Sự ra đời của Trạm Tái Sinh cũng là ý tưởng lớn mà Aquafina muốn gửi gắm tới mọi người. Trạm Tái Sinh sẽ là nơi tái sinh nhuwngx vòng đời mới cho chai nhựa đã sử dụng. Bởi, quá nhiều người uống xong và vứt chai nhựa mà không lường trước những hậu quả nó tạo ra. Họ cũng không ngờ chai nhựa có thể trở thành những bộ áo quần thời trang đến vậy. 

Trạm Tái Sinh thu về sự quan tâm của đông đảo người tham dự

Trạm Tái Sinh thu về sự quan tâm của đông đảo người tham dự

Cụ thể, với Trạm Tái Sinh, hành trình tái sinh vòng đời mới cho chai nhựa sẽ trải qua 5 bước: Chai nhựa rỗng được thu hồi tại máy; chai rỗng được nghiền thành mảnh nhựa; mảnh nhựa được sản xuất thành sợi; sợi được dệt thành vải và nhuộm; vải được sử dụng tạo ra thành phẩm tái chế.

Vòng đời tái sinh của chai nhựa tại Trạm Tái Sinh của Aquafina.

“Từ chai nhựa dệt nên phong cách” cũng là thông điệp Trạm Tái Sinh muốn truyền tải. Sự xuất hiện của chiếc máy tái chế này được kỳ vọng hồi sinh và làm mới diện mạo cho những chiếc chai nhựa, từ đó tạo nên nhiều mẫu quần áo thân thiện môi trường, truyền cảm hứng về thời trang bền vững và lối sống xanh tới cộng đồng.

Thông tin chương trình đăng tải trên website và fanpage chính thức

Thông tin chương trình đăng tải trên website và fanpage chính thức

Được biết, chương trình đã diễn ra từ tháng 7/2022 và sẽ kéo dài đến hết tháng 10/2022, tại hơn 30 địa điểm đặt Trạm Tái Sinh. Người dùng có thể dễ dàng tham gia chương trình qua 4 bước sau:

Bước 1: Bạn đến địa điểm Trạm Tái Sinh Aquafina và thực hiện theo chỉ dẫn tại máy để bắt đầu tham gia.

Bước 2: Chuẩn bị sẵn chai rỗng (từ 1L trở xuống) để có thể tham gia tích điểm. Người chơi sẽ nhận được 2 điểm Aquafina cho mỗi vỏ chai Aquafina và 1 điểm Aquafina cho mỗi vỏ chai khác.

Bước 3: Đặt chai nhựa vào vị trí “Nhận chai ở đây” và chờ hệ thống xử lý.

Bước 4: Sau khi hệ thống xử lý xong, màn hình sẽ hiện ra mã QR để bạn tạo tài khoản tại website http://aquafina.pepsishop.vn/ và bắt đầu tích điểm.

Danh sách 600 người chơi có điểm Aquafina cao nhất và quà tặng sẽ được công bố trên fanpage Aquafina và website http://aquafina.pepsishop.vn/ vào lúc 12h00’ giờ ngày thứ 4 hàng tuần trong thời gian diễn ra chương trình, với loạt các quà tặng thời trang đẳng cấp, hấp dẫn:

Được ra đời với mục tiêu trở thành nơi tái sinh vòng đời mới cho chai nhựa, Trạm Tái Sinh Aquafina chính là nỗ lực lan tỏa cảm hứng sống xanh thành hành động thiết thực, để thời trang bền vững trở thành một xu hướng mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận. Cùng tham gia chương trình Tái Sinh Chai Nhựa – Nhận Quà Sống Xanh để có cơ hội nhận về những item thời trang xanh độc đáo từ chính những chai nhựa tái chế ngay hôm nay.

>>> Đọc thêm: Cẩn thận nguy hiểm khi dùng nước nhiễm mặn 

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *