Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và BiWA là gì?

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và BiWA là gì?

Ngày càng có nhiều thương hiệu nước tinh khiết bị làm giả, được bán tràn lan trên thị trường, làm cho người tiêu dùng hoang mang trong việc lựa chọn nước uống tốt để sử dụng. Phần lớn khách hàng đang phân vân giữa 2 nhãn hiệu nổi tiếng hiện nay là nước uống Aquafina và BiWA, không biết nên chọn loại nào? Bài viết hôm nay sẽ phân tích thông tin chi tiết về 2 loại nước này, giúp khách hàng có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho riêng mình.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và BiWA là gì?

Nước uống Aquafina và BiWA

Cùng tìm hiểu kỹ thông tin về tính chất, thành phần, công nghệ của 2 loại nước tinh khiết này để có quyết định mua hàng hợp lý nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước uống Aquafina là thương hiệu nước đóng chai uy tín lâu năm tại Việt Nam, sản phẩm hiện đã chiếm trọn niềm tin của người tiêu dùng Việt, sở hữu nhiều công nghệ hiện đại, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Sản phẩm này được Công ty Suntory PepsiCo chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối, áp dụng công nghệ lọc độc quyền Hydro-7 trên mỗi chai nước, tạo nên sự khác biệt cho nước Aquafina so với các sản phẩm nước tinh khiết khác.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và BiWA là gì?

Hiện nay, nước bình Aquafina 20L chưa được phân phối tại thị trường Việt Nam. Chính vì vậy, khách hàng cần nắm kỹ thông tin này để tránh mua phải các sản phẩm giả, kém chất lượng nhé.

Sản phẩm nước đóng chai được Aquafina cung cấp bao gồm: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nước tinh khiết BiWA

Nước BiWA được lấy từ nguồn nước ngầm ở độ sâu 60m, áp dụng công nghệ lọc RO hiện đại và khử trùng bằng Ozone, dây chuyền máy móc sản xuất nước uống BiWA đều được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn Mỹ. Do đó những sản phẩm nước uống của BiWA đều vô cùng tinh khiết và an toàn cho sức khỏe.

Công ty Cổ phần Bình Vinh là đơn vị sản xuất và phân phối nước uống BiWA. Với chất lượng nước tuyệt vời, cùng giá thành hợp lý, thương hiệu BiWA đã nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và vô cùng yêu thích. Sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 22000:2005 về ATTP.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và BiWA là gì?

Các sản phẩm được BiWA phân phối gồm có: nước BiWA 20L và 21.5L bình có vòi, và thùng nước đóng chai 500ml.

So sánh nước Aquafina và BiWA

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm. Dưới đây là bảng phân tích điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm.

Đặc TínhAquafinaBiWA
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm sâu 60m
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Cổ Phần Bình Vinh

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần nắm rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cáchAquafinaBiWA
Nước bìnhkhông cóBình vòi 20L và 21.5L
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.500ml

Kết Luận

Trên đây là những thông tin được liệt kê chi tiết nhất về hai sản phẩm nước uống Aquafina và nước uống BiWA. Cả hai đều có những ưu điểm riêng, và đều cung cấp nhiều dung tích khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn. Khách hàng có thể dựa vào những thông tin trên để đưa ra quyết định mua phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *