Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vittel

Chọn nước Lavie hay Vittel
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vittel?

Khi mua nước uống cho gia đình hoặc văn phòng, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vittel? Vậy nên để chọn loại nước phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Nên chọn nước Lavie hay Vittel

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vittel

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là loại thức uống giúp bổ sung 6 khoáng chất cần thiết cho cơ thể ở hàm lượng cho phép, bao gồm Na, Mg, K, Ca, Fl và HCO3 giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể và bù lại lượng khoáng mất đi trong ngày.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Công ty TNHH La vie là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie, thuộc tập đoàn Nestlé Water (Thụy Sỹ). Nước Lavie được tin dùng bởi hàng triệu người tiêu dùng Việt nam hơn 20 năm qua, nước Lavie đã trở nên rất đỗi quen thuộc và uy tín chất lượng vững chắc trên thị trường. 

Các chứng chỉ ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 và chứng nhận hàng Việt nam chất lượng cao là những chứng chỉ chất lượng danh giá mà nước lavie nhận được trong nhiều năm.

– Nước khoáng Vittel

Nước Vittel – nước khoáng đóng chai nhập khẩu từ Pháp, là sản phẩm thuộc tập đoàn Nestlé Waters, được áp dụng công nghệ sản xuất nước uống đóng chai số 1 thế giới của Nestlé. 

Nước khoáng Vittel được lấy nguồn tại vùng Vittel, nơi đã được tuyển chọn và tính toán kỹ lưỡng suốt 27 năm bởi các chuyên gia người Pháp trong chương trình AGRIVAIR của trung tâm của Vosges, nhằm đảm bảo chất lượng nguồn khoáng mà vẫn đảm bảo phát triển kinh tế khu vực.

Nước khoáng Vittel
Nước khoáng Vittel được nhập khẩu từ Pháp

Theo đó, khu vực xung quanh nguồn nước của Vittel luôn được đảm bảo tránh khỏi những tác động của con người như trồng trọt, sản xuất… giúp giữ gìn nguồn khoáng Vittel chất lượng nhất.

So sánh nước Lavie và Vittel

Nước Lavie và nước Vittel đều là những sản phẩm nước khoáng đóng chai chất lượng cao, giúp bù nước bù khoáng hiệu quả. Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vittel có những đặc tính khác nhau như sau: 

Đặc tính

Lavie

Vittel

Loại nướcNước khoáng thiên nhiênNước khoáng thiên nhiên
Nguồn nướcNước ngầm tại Long AnNước ngầm tại Vittel
Công nghệNestlé WaterNestlé Water
Thành phần khoángCa, HCO3, Mg, Na, F, KCa, Na, K, HCO3, F, Mg, 
TDS (mg/l)310 – 390 Mg/L310 – 390 Mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH Lavie Công ty Vittel 
Xuất xứViệt NamPháp

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Vittel và nước khoáng Lavie đều rất đa dạng về quy cách đóng chai giúp thỏa mãn được nhiều nhu cầu khách hàng. Bảng dưới đây nêu chi tiết những quy cách sản phẩm của nước Lavie và nước Vittel

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vittel

Nước BìnhBình úp (19L)Không có
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vittel chai 33CL

Vittel chai 50CL

Vittel chai 75CL

Vittel chai 1L

Vittel chai 1.5L

Vittel chai 2L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Phụ kiện đi kèm nước khoáng Lavie đóng bình gồm có bình sứ Lavie, cây nước nóng lạnh Lavie và chân kệ bình nước Lavie giúp đồng bộ hòa sản phẩm và cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi khi có thể mua cả bộ sản phẩm mà không phải lựa chọn nhiều .

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vittel đều là những sản phẩm nước khoáng đóng chai danh tiếng và được sản xuất theo một quy trình khép kín, công nghệ cao. Tùy vào nhu cầu mà nên lựa chọn nước khoáng Lavie hoặc Vittel để uống và bù khoáng chất hàng ngày.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *