Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vĩnh Hảo

Chọn nước Lavie hay Vĩnh Hảo
Nên chọn mua nước Lavie hay nước Vĩnh Hảo?

Nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vĩnh Hảo khi chọn nước uống cho gia đình hay văn phòng? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Vĩnh Hảo

Để có cái nhìn chi tiết hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vĩnh Hảo 

– Nước khoáng thiên nhiên Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được khai thác và sản xuất tại tỉnh Long An, Việt Nam. Đây là sản phẩm nước khoáng đóng chai chất lượng cao và giúp bổ sung 6 khoáng chất K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3 cho cơ thể.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng thiên nhiên Lavie dung tích 19L chỉ có bình úp

Nước Lavie là sản phẩm của công ty TNHH La Vie, một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters tại Việt Nam. Vì thế Lavie được kế thừa công nghệ sản xuất nước đóng chai hiện đại của Nestlé, giúp lưu giữ lại trong nước một hàm lượng khoáng chất rất an toàn trong sử dụng hàng ngày cho mọi đồi tượng, mà vẫn đảm bảo tình tinh khiết của nước.

Nước Lavie là sản phẩm nước giải khát đóng chai Việt Nam đầu tiên nhận được chứng chỉ ISO 9000 (năm 1999). Năm 2009, Lavie nhận các chứng chỉ ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001, và được ba762u chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao rất nhiều năm. 

– Nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo

Năm 1928, Công Ty Cổ Phần Nước Khoáng Vĩnh Hảo lần đầu tiên giới thiệu đến thị trường Việt Nam sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai Vĩnh Hảo, một loại nước giải khát giúp bổ sung khoáng chất cho các hoạt động mỗi ngày của cơ thể.

Nước Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn khoáng ngầm sâu đến 2000m dưới lòng đất tại huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Với dây chuyền đóng chai công nghiệp hiện đại của Vĩnh Hảo, 7 loại vi khoáng HCO3, Ca, Mg, K, Na, SiO3, F được lưu giữ lại trong thành phần của nước, giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và căng tràn sức sống.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ độ sâu 2000m dưới mặt đất

Ngoài ra, nước khoáng Vĩnh Hảo còn được gọi là Vichy Việt Nam vì nguồn khoáng của Vĩnh Hảo có chất lượng tương đương với nguồn khoáng nổi tiếng của thương hiệu Vichy (Pháp). Những chứng chỉ chất lượng mà nước Vĩnh Hảo nhận được gồm có: FDA, HACCP, GMP, ISO 9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

So sánh nước Lavie với Vĩnh Hảo

Nước Lavie và nước Vĩnh Hảo có điểm chung đều là nước khoáng với nồng độ khoáng thấp (khoảng 340 mg/L) an toàn cho sức khỏe. Dưới đây là một số các đặc tính của 2 loại nước này. 

Đặc tính

Lavie

Vĩnh Hảo

Loại nướcNước khoáng thiên nhiênNước khoáng thiên nhiên
Nguồn nướcNước ngầm tự nhiênNước ngầm tự nhiên
Công nghệNestlé WaterVĩnh Hảo
Thành phần khoángCa, K, Na, Mg, F, HCO3Mg, Ca, F, K, Na, SiO3, HCO3
TDS (mg/l)310 – 390 mg/L340 mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.2
Nhà sản xuấtCông ty TNHH LavieCông ty Cổ Phần nước khoáng Vĩnh Hảo
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie đóng bình có thể tích 19L, trong khi nước khoáng Vĩnh Hảo được đóng bình với thể tích là 20L. Hơn nữa, nước Lavie và Vĩnh Hảo cũng có nhiều sự khác biệt về các quy cách đóng chai như sau:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước BìnhChỉ có bình úp (19L)Bình úp (20L), bình vòi (20L)
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vĩnh Hảo chai 350ML

Vĩnh Hảo chai 500ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie bình úp nên dùng chung với bình sứ Lavie hoặc máy nước nóng lạnh Lavie nhằm giúp dễ dàng rót nước ra ly.

Nước Lavie bình vòi sẽ trở nên hoàn hảo nếu được dùng chung với giá kệ đựng bình nước của Lavie, bởi kích thước được thiết kế vừa vặn với thiết kế của bình Lavie.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vĩnh Hảo đều là những sản phẩm đến từ những thương hiệu nước khoáng đóng chai vô cùng nổi tiếng và uy tín ở Việt Nam. Tuy mỗi loại nước đều có những đặc điểm riêng, nhưng đều là sản phẩm lý tưởng trong tiêu dùng. Vì thế, tùy theo nhu cầu khác nhau của từng người mà nên chọn nước khoáng Lavie hoặc Vĩnh Hảo.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *