Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vivant

Chọn nước Lavie hay Vivant
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Vivant?

Nếu bạn đang tham khảo lựa chọn giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vivant để dùng uống trong văn phòng hay gia đình. Hãy cùng tìm hiểu về bài viết sau đây để biết được loại nước nào thì phù hợp nhất với bạn.

Nên chọn nước Lavie hay Vivant?

Để có cái nhìn tốt hơn, trước tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vivant.

– Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm chủ chốt của Công Ty TNHH La Vie với quy trình khai thác và đóng chai khép kín, hạn chế tác động của bàn tay con người, giúp nước giữ được vị ngon của nguồn khoáng thiên nhiên.

Nước khoáng thiên nhiên Lavie
Nước khoáng thiên nhiên Lavie được·sản xuất tại Long An, Việt Nam

Lavie là một thành viên của tập đoàn Nestlé Waters danh tiếng thế giới trong lĩnh vực nước uống đóng chai. Vì thế, nước Lavie được kế thừa công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện tại tầm cỡ thế giới từ Nestlé, giúp lưu giữ được hàm lượng khoáng thấp, phù hợp trong sử dụng hàng ngày với 6 khoáng chất thiết yếu cho cơ thể: Mg, Na, K, Ca, Fl và HCO3.

Chất lượng của nước khoáng Lavie được chứng minh qua những chứng chỉ chất lượng danh giá tầm quốc tế như chứng chỉ ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009)

– Nước khoáng Vivant

Nước khoáng Vivant được sản xuất bởi Công ty CP hàng tiêu dùng Masan tại nhà máy Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo. Qua việc áp dụng quy trình sản xuất và công nghệ đóng chai dây chuyền công nghiệp tiên tiến của Vĩnh Hảo, nước khoáng Vivant là một trong những thương hiệu nước khoáng chất lượng cao tại Việt Nam. 

Nước khoáng Vivant
Nước khoáng Vivant chỉ có duy nhất chaI 500 ML

Nước khoáng Vivant lấy nguồn từ dòng suối ngầm sâu trong lòng đất vùng đông nam Trường Sơn, nơi có địa chất đặc biệt lý tưởng, giúp tích tụ các khoáng chất hòa tan trong mạch nước ngầm. 

So sánh nước Lavie và Vivant

Nước Lavie và nước Vivant đều là 2 thương hiệu nước khoáng nổi danh tại Việt Nam, với công nghệ sản xuất khép kín và hiện đại. Những đặc tính nổi bật của Lavie và Vivant được thống kê như sau:  

Đặc tính

Lavie

Vivant

Loại nướcNước khoáng thiên nhiênNước khoáng thiên nhiên
Nguồn nướcNước ngầm tự nhiên Nước ngầm tự nhiên
Công nghệNestlé WaterVĩnh Hảo
Thành phần khoángMg, K, Ca, Na, F, HCO3Na, Mg, I, K, Ca, F, HCO3,
TDS (mg/l)310 – 390 mg/L>= 300 mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty CP nước khoáng Vĩnh Hảo
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Vivant đặc biệt chỉ có duy nhất một quy cách chai là 500ML. Trong khi đó, quy cách sản phẩm của nước khoáng Lavie đa dạng hơn rất nhiều. Mời bạn tham khảo bảng dưới đây về quy cách sản phẩm giữa Lavie và Vivant.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vivant

Nước BìnhChỉ có bình úp (19L)Không có
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vivant chai 500ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie 19L đóng bình nên được dùng chung với chân kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh của Lavie để đảm vừa kích cỡ, giúp chiết nước ra dễ dàng hơn. 

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vivant đều giúp giải khát, hỗ trợ tiêu hóa và bổ sung các loại vi khoáng cần thiết cho cơ thể. Vì thế, cần tùy theo sở thích và nhu cầu cá nhân của mỗi người mà nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vivant.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *