Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Vital

Chọn nước Lavie hay Vital
Nước khoáng Lavie hay Vital phù hợp nhất với bạn?

Khi chọn mua nước uống cho gia đình hay văn phòng, nhiều người thường phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Vital? Vậy nên chọn mua loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng bài viết tìm hiểu.

Chọn nước Lavie hay Vital

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Vital

– Nước Lavie

Nước khoáng thiên nhiên Lavie được đóng chai trên dây chuyền công nghệ số 1 thế giới Nestlé, thuộc tập đoàn Nestlé Water và được chịu trách nhiệm pháp lý bởi Cty TNHH Lavie tại Việt Nam.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie được sản xuất theo công nghệ Nestlé

Nguồn của nước Lavie là từ những giọt nước mưa được tích tụ thành dòng suối, chảy từ miền núi cao qua hàng trăm km, thấm vào nhiều lớp đất đá và được lọc tự nhiên. Qua đó, giúp các vi khoáng thiết yếu (K, Mg, Na, Ca, Fl và HCO3) được lưu giữ trong nước, tạo nên một nguồn khoáng lý tưởng cho sức khỏe.

Nước Lavie được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, và cũng vinh dự được nhận các chứng chỉ chất lượng như ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001 (2009).

– Nước Vital

Nước khoáng Vital được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH sản xuất kinh doanh xuất nhập khẩu Bình Minh, chịu sự giám sát từ các chuyên gia thuộc trung tâm FDT – Milano – Italy. Công nghệ được áp dụng để sản xuất nước khoáng Vital cũng là công nghệ đóng chai tiên tiến của Italy.

Nhà máy nước khoáng Vital được xây dựng ngay tại nguồn khoáng Vital nhằm mục đích đóng chai ngay tại nguồn và tối thiểu hóa sự tác động của con người, giúp đảm bảo tính vô khuẩn, tinh khiết và giữ được hàm lượng khoáng chất tối ưu, bao gồm: Ca, Mg, Na, K, SO₄²-, HCO3.

Nước khoáng Vital
Nước khoáng Vital được sản xuất theo công nghệ của Italy

Với quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, nguồn khoáng chất lượng và công nghệ hiện đại, nước khoáng Vital đạt các tiêu chuẩn về chất lượng quốc tế như ISO 9001:2000 và HACCP.

So sánh nước Lavie hay Vital

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vital đều là 2 sản phẩm nước khoáng đóng chai cao cấp của Việt Nam. Dưới đây là một số đặc tính tiêu biểu giữ nước Lavie và Vital: 

Đặc tính

Lavie

Vital

Loại nướcNước khoángNước khoáng
Nguồn nướcNước ngầm tại Long AnNước ngầm tại Thái Bình
Công nghệNestlé WaterItaly
Thành phần khoángMg, K, Na, F, Ca, HCO3Na, K, Ca, Mg, SO₄²-,HCO3
TDS (mg/l)310 – 390 Mg/L300 – 350 Mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH LavieCông ty TNHH Sản xuất Kinh doanh Xuất nhập khẩu Bình Minh
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Vital và khoáng Lavie sở hữu những quy cách đóng chai, đóng bình rất phong phú, cụ thể như sau:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Vital

Nước BìnhBình úp (19L)Bình vòi (19L)

Bình úp (19L)

Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Vital chai 350ML

Vital chai 500ML

Vital chai 1.5L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nhà sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie còn cho ra mắt các phụ kiện nước uống đi kèm, nhằm đối đa hóa tiện ích cho khách hàng, bao gồm: bình sứ Lavie, chân kệ đựng bình nước và cây nước nóng lạnh Lavie.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Vital đều mang những thế mạng riêng nhưng nhìn chung đều là những nguồn khoáng an toàn để bổ sung cho cơ thể mỗi ngày. Vì vậy, cần tùy vào  nhu cầu của bạn mà nên chọn nước Lavie hoặc Vital trong sử dụng hằng ngày.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *