Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Natuza?

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Natuza?

Nước vô cùng quan trọng đối với cơ thể, giúp quá trình trao đổi chất diễn ra tốt hơn, đào thải độc tố, tăng cường sức khỏe. Do đó việc lựa chọn nước uống tốt, chất lượng là mối quan tâm hàng đầu hiện nay của nhiều khách hàng. Một trong những sản phẩm được mang ra so sánh nhiều nhất là nước Aquafina và Natuza. Muốn biết 2 sản phẩm này khác biệt như thế nào, hãy cùng chúng tôi phân tích trong bài viết sau đây nhé!

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Natuza?

Nước Aquafina và Natuza

Cùng là nước tinh khiết, có xuất xứ từ những công ty lớn, chất lượng hàng đầu hiện nay. Cùng tìm hiểu và phân tích đôi nét về 2 sản phẩm này nhé.

Nước tinh khiết Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina là sản phẩm bán chạy hàng đầu của Công ty Suntory Pepsico Việt Nam, được sản xuất từ nguồn nước thanh mát nhất, trải qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược, được diệt khuẩn bằng công nghệ khí Ozone hiện đại và tiệt trùng bằng tia cực tím giúp loại bỏ hoàn toàn muối, vi sinh vật, và các tạp chất có hại. Là sản phẩm đạt tiêu chuẩn nước uống của Tổ chức Sức Khỏe Thế Giới.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Natuza?

Hiện nay trên thị trường đang lưu hành dòng sản phẩm nước đóng chai Aquafina 355ml, Aquafina 500ml, 1.5L và chai Aquafina 5L. Hiện tại chưa có sản phẩm Aquafina 20L/ 19 lít trên thị trường.

Nước tinh khiết Natuza

Nước Natuza được phân phối độc quyền bởi Công ty cổ phần liên doanh đầu tư quốc tế KLF. Khai thác từ nguồn nước ngầm tự nhiên, được lọc và tiệt trùng bằng các công nghệ vô cùng hiện đại. Dây chuyền xử lý hoàn toàn tự động, khép kín, tách biệt với môi trường bên ngoài, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của Bộ Y tế. Vỏ bình, chai nhựa của Natuza đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu hạt nhựa nguyên sinh được nhập trực tiếp từ nước ngoài với độ trong suốt và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng nước uống này.

Nên chọn mua nước tinh khiết Aquafina hay Natuza?

Thương hiệu nước Natuza hiện đang cung cấp nước uống đóng bình 20L với kiểu dáng bình úp và bình vòi. Ngoài ra còn có nước chai với dung tích 350ml, và 500ml.

So sánh nước Aquafina và Natuza

Cùng là nước tinh khiết nên các đặc tính như thành phần, tính chất,… đều giống nhau. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 sản phẩm này. Tham khảo bảng bên dưới để hiểu rõ hơn nhé!

Đặc TínhAquafinaNatuza
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty CP Natuza Việt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Bên cạnh những điểm khác biệt về nguồn gốc, công nghệ, thì kiểu dáng và dung tích cũng là điểm được nhiều khách hàng quan tâm.

Quy cách AquafinaNatuza
Nước bìnhkhông cóBình 20L kiểu úp và có vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít350ml và 500ml

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Natuza đều có những ưu điểm riêng, và đều cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với nhiều dung tích khác nhau, phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Hy vọng bài so sánh này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có quyết định mua hàng hợp lý nhất nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *