Nước tinh khiết Aquafina và TH True Water có gì khác biệt?

Nước tinh khiết Aquafina và TH True Water có gì khác biệt?

Hai sản phẩm nước uống tinh khiết nổi bật nhất hiện nay là Aquafina và TH True Water, đây là 2 loại nước uống được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Có nhiều nhóm khách hàng thích nước Aquafina, nhưng cũng có một số nhóm chọn TH True Water. Để giúp khách hàng có được nhận định chính xác về 2 sản phẩm này, bài viết hôm nay sẽ phân tích rõ sự giống và khác nhau của 2 loại nước này là như thế nào?

Nước tinh khiết Aquafina và TH True Water có gì khác biệt?

Nước Uống Aquafina và TH True Water

Cả 2 sản phẩm nước tinh khiết đều thuộc 2 tập đoàn lớn, không chỉ có tác dụng giải khát, mà còn rất tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina

Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu về thương hiệu nước uống Aquafina. Sử dụng nguồn nước thủy cục được lọc qua 7 bước bằng công nghệ Hydro-7 độc quyền, loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có trong nước. Không chỉ vậy, nước còn được tiệt trùng bằng tia cực tím và khử khuẩn bằng ozone, đảm bảo hoàn toàn thanh khiết trước khi đưa vào quy trình đóng chai thành phẩm. Đem đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina và TH True Water có gì khác biệt?

Aquafina không phân phối nước bình dung tích 20L tại thị trường Việt Nam, chỉ cung cấp nước đóng chai với các dung tích 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Nước tinh khiết TH True Water

Nguồn nước dùng để sản xuất nước uống TH true Water được lấy từ nguồn nước ngầm núi lửa triệu năm, áp dụng công nghệ xử lý nước và quy trình đóng bình hiện đại từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Nước TH true Water là sản phẩm nước tinh khiết thuộc Tập đoàn TH, sử dụng công nghệ siêu lọc UF, và hệ thống thẩm thấu ngược RO từ Đức, lọc sạch các tạp chất, đảm bảo độ tinh khiết hoàn hảo cho nước. Sản phẩm đạt các chứng nhận về chất lượng như: ISO 9001:2015, ISO 22000:2005 (An toàn thực phẩm) và được chứng nhận bởi SGS (Thụy Sỹ).

Nước tinh khiết Aquafina và TH True Water có gì khác biệt?Các dòng sản phẩm nước uống được TH true Water phân phối bao gồm: nước bình 19L kiểu úp, nước chai 350ml, 500ml và TH Premium 500ml.

So sánh nước Aquafina và TH True Water

Cùng là nước tinh khiết, có nhiều đặc tính giống nhau, tuy nhiên vẫn có nhiều điểm khác nhau cơ bản giữa hai sản phẩm. Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để hiểu rõ những điểm khác nhau giữa 2 sản phẩm này nhé.

Đặc TínhAquafinaTH True Water
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNước suối ngầm
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoTập đoàn TH

Quy cách đóng bình, đóng chai

Bên cạnh đó, sự khác nhau về quy cách và dung tích của hai loại nước này cũng là một trong những thông tin bạn cần hiểu rõ để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Quy cách AquafinaTH True Water
Nước bìnhkhông cóBình 19L úp ngược
Nước chai350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.350ml, 500ml và TH Premium 500ml

Kết luận

Trên đây là những phân tích chi tiết nhất về hai sản phẩm nước uống Aquafina và nước uống TH True Water. Cả hai đều có những điểm mạnh riêng, và đều cung cấp đa dạng các quy cách cho người tiêu dùng lựa chọn. Khách hàng có thể dựa vào những thông tin trên để đưa ra quyết định mua phù hợp nhất với nhu cầu của riêng mình.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *