Đại lý nước tinh khiết Aquafina Quận Ninh Kiều

Đại lý nước Aquafina tại Quận Ninh Kiều

Nước uống Aquafina là thương hiệu đến từ công ty nước giải khát hàng đầu thế giới PepsiCo. Một cái tên khá quen mặt tại thị trường Việt Nam. Tại khu vực Quận Ninh Kiều – Thành phố Cần Thơ, nước  tinh khiết Aquafina hiện đang được Đại Lý Nước Tinh Khiết Cần Thơ phân phối chính hãng.

Nước uống Aquafina chính hãng

Nếu phải kể tên một thương hiệu nước tinh khiết đóng chai hàng đầu trên thế giới, không thể nào không nhắc đến Aquafina, một sản phẩm hàng đầu của PepsiCo. Một điểm khác biệt của Aquafina và các loại nước uống tinh khiết khác trên thị trường chính là hương vị và công nghệ lọc. Hiện nay, phần lớn nước tinh khiết đóng chai, đóng bình trên thị trường áp dụng công nghệ lọc RO. Trong khi đó, nước tinh khiết Aquafina là thương hiệu duy nhất sử dụng phương pháp lọc Hydro-7 độc quyền đến từ PepsiCo. Bằng cách áp dụng phương pháp lọc này, nước uống Aquafina mang đến hương vị vô cùng dễ chịu và thanh mát cho khách hàng khi sử dụng.

chai nước Aquafina 5L

chai nước Aquafina 5L

Nước tinh khiết Aquafina bình 19L

Hiện nay, nước tinh khiết Aquafina chưa sản xuất bình nước dung tích 19L. Điều này khách hàng cần phải lưu ý để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Thùng nước đóng chai Aquafina

Nước tinh khiết Aquafina hiện đang phân phối ra thị trường các loại dung tích sau: Chai Aquafina 5L, 1.5L, 500ml và 355ml. Ngoài các dung tích trên, nước uống Aquafina không hề có bất kỳ sản phẩm nào khác, khách hàng cần lưu ý.

Đại lý Aquafina tại Quận Ninh Kiều

Ninh Kiều được xem là quận trung tâm của Thành phố Cần Thơ. Nơi đây có bến Ninh Kiều, một địa danh vô cùng nổi tiếng là thơ mộng, thường xuất hiện trong nhiều tác phẩm văn học và thơ ca. Bên cạnh đó, Quận Ninh Kiều còn có nhiều địa danh du lịch nổi tiếng như Chùa Ông, Chợ Nổi Cái Răng, Cầu Tình Yêu Cần Thơ. Nếu bạn đang có dự định đến Cần Thơ thì không nên bỏ qua Quận Ninh Kiều.

Bến Ninh Kiều

Bến Ninh Kiều

Hiện Đại Lý Nước Tinh Khiết Cần Thơ đang phân phối nhiều loại nước uống đóng chai khác nhau, trong đó có Aquafina, tại các phường thuộc Quận Ninh Kiều: Phường Cái Khế, phường An Hoà, phường Thới Bình, phường An Nghiệp, phường An Cư, phường An Hội, phường Tân An, phường An Lạc, phường An Phú, phường Xuân Khánh, phường Hưng Lợi và phường An Bình.

Ngoài ra, Đại Lý Nước Tinh Khiết Cần Thơ đồng thời cung cấp nước Aquafina tại nhà cho một số cư dân sinh sống tại các khu chung cư và khu đô thị ở Quận Ninh Kiều như: Khu đô thị mới Cồn Khương, khu đô thị An Bình, Khu đô thị Hưng Phú…

Khách hàng tại Quận Ninh Kiều chia sẻ

Khách hàng sau khi dùng nước Aquafina đã chia sẻ như sau:

Anh Kiệt, Bác sĩ Thú Y – phường An Hòa

Tôi rất thích sử dụng nước tinh khiết Aquafina, đây là một sản phẩm vô cùng tuyệt vời. Hiện nay có khá nhiều loại nước tinh khiết đóng chai khác nhau nhưng tôi chỉ quen uống nước Aquafina.

Chị Ánh, Nhân viên Marketing – phường An Hội

Tôi đi làm lúc nào cũng mang theo 1 chai Aquafina 1.5L. Một ngày, tôi uống hết 1 chai như vậy, nước rất tuyệt vời mà giá thành cũng phù hợp với túi tiền của dân văn phòng.

Đặt nước Aquafina ngay với Đại Lý Nước Tinh Khiết Cần Thơ

Nước tinh khiết Aquafina là một sản phẩm khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng nhờ danh tiếng cũng như uy tín mà hãng có được trong suốt quá trình phát triển.

Để đặt nước tại Đại Lý Nước Tinh Khiết Cần Thơ khách hàng có thể liên hệ qua số Hotline: 0939 503 143. Khách hàng cũng có thể ghé trực tiếp đại lý để mua thông qua địa chỉ: 39/2 Nguyễn Việt Hồng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *