Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Miru là gì? 

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Miru là gì?

Thị trường nước uống ngày càng đa dạng, việc lựa chọn một sản phẩm phù hợp để dùng không phải là điều đơn giản. Nhiều khách hàng thắc mắc không biết nước uống Aquafina và Miru khác nhau như thế nào? đâu mới là loại nước phù hợp dành cho gia đình, văn phòng. Để giải đáp vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết sau đây.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Miru là gì?

Nước uống Aquafina và Miru

Cùng là nước tinh khiết được tiệt trùng bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo an toàn sức khỏe cho gia đình bạn.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là một sản phẩm nổi tiếng trên thế giới, được sản xuất trên một dây chuyền khép kín với công nghệ Hydro-7 hiện đại độc quyền của Pepsico. Nước uống Aquafina đạt các tiêu chuẩn an toàn về y tế, là nhãn hiệu bán chạy hàng đầu hiện nay, được nhiều người nổi tiếng lựa chọn tin dùng.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Miru là gì?

Aquafina hiện đang phân phối nước đóng chai với đa dạng dung tích cho người tiêu dùng lựa chọn như: chai 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít.

Nhiều khách hàng lầm tưởng Aquafina là nước khoáng, nhưng thật ra Aquafina là nước tinh khiết, hiện tại thương hiệu này không cung cấp dòng sản phẩm nước đóng bình 20L tại Việt Nam. Khách hàng cần nắm rõ thông tin để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng nhé.

Nước tinh khiết Miru

Công ty Nước giải khát Vạn Xuân là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội có nhà máy sản xuất nước tinh khiết thương hiệu Miru, các máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Áp dụng công nghệ lọc RO cùng với quy trình khử trùng bằng Ozone và tia cực tím, loại bỏ hoàn toàn muối và các chất gây hại. Mang đến sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn dành cho sức khỏe của người sử dụng.

Nước uống Miru luôn tuân thủ đúng các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, quy trình sản xuất được theo dõi chặt chẽ và vô cùng nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 9001:2000.

Khác biệt giữa nước tinh khiết Aquafina và Miru là gì?

Sản phẩm được Miru cung cấp ra thị trường vô cùng đa dạng, ngoài sản phẩm nước đóng bình 18.9L, còn có thùng nước đóng chai với các dung tích: 355ml, 500ml, và 1.5 lít. 

So sánh nước Aquafina và Miru

Những điểm giống và khác nhau giữa hai sản phẩm Aquafina và Miru, sẽ được phân tích chi tiết trong bảng dưới đây, cùng theo dõi để biết rõ hơn đặc điểm của hai loại nước này nhé.

Đặc tínhAquafinaMiru
Loại nướcNước tinh khiếtNước tinh khiết
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước ngầm sâu trong lòng đất
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
TDS<100mg/l<100mg/l
Độ pH~7~7
Nhà sản xuấtCông ty Suntory PepsicoCông ty Cổ phần Nước tinh khiết Samari

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này cũng khác nhau, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng.

Quy cáchAquafinaMiru
Nước Bìnhkhông cóBình úp 18.9L, Bình vòi 18.9L
Nước Chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít355ml, 500ml và 1.5 lít

Kết Luận

Nước Aquafina và Miru đều là những sản phẩm nước tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Mỗi loại nước đều có những ưu điểm riêng với giá thành phù hợp, tùy theo nhu cầu cụ thể của mỗi người mà khách hàng cân nhắc nên chọn nước tinh khiết Aquafina hay Miru.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *