Nước tinh khiết Aquafina và Water Max khác biệt ra sao?

Nước tinh khiết Aquafina và Water Max khác biệt ra sao?

Để lựa chọn được nước uống tốt, phù hợp cho bản thân và gia đình sử dụng, khách hàng cần tìm hiểu kỹ những thông tin liên quan đến sản phẩm, từ đó sẽ đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất. Nhiều khách hàng hiện nay đang có sự so sánh giữa nước uống Aquafina và Water Max, không biết 2 loại nước này giống và khác nhau như thế nào? Bài viết hôm nay sẽ đi sâu phân tích hai thương hiệu này, giúp người tiêu dùng có thêm thông tin để dễ dàng lựa chọn loại nước phù hợp với nhu cầu.

Nước tinh khiết Aquafina và Water Max khác biệt ra sao?

Nước uống Aquafina và Water Max

Đều là nước tinh khiết, có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng, là những sản phẩm chất lượng, an toàn, có xuất xứ tại Việt Nam.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là thương hiệu nước uống vô cùng nổi tiếng tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Sản phẩm được phân phối bởi Công ty PepsiCo, là nước uống tinh khiết hiện đang bán chạy hàng đầu tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Aquafina sở hữu phương pháp lọc nước Hydro-7, đây là công nghệ lọc 7 bước độc quyền từ Pepsi, giúp giữ lại được độ tinh khiết tuyệt hảo và hương vị thanh mát cho nước.

Nước tinh khiết Aquafina và Water Max khác biệt ra sao?
Hiện tại trên thị trường chưa có nước Aquafina dung tích 20L, chỉ có nước đóng chai với các quy cách: Aquafina 355ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5 lít. Khách hàng cần lưu ý điểm này để tránh mua nhầm hàng giả, kém chất lượng nhé.

Nước tinh khiết Water Max

Công ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA là đơn vị cung cấp nước uống tinh khiết Water Max. Sản phẩm được lọc bằng công nghệ RO, cùng quy trình lọc 6 bước, lọc sạch hoàn toàn các tạp chất, đạt chất lượng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế đề  ra. Nước uống Water Max luôn được kiểm định thường xuyên, nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Sản phẩm tuy là thương hiệu mới nhưng được đầu tư sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại, áp dụng nhiều công nghệ tân tiến nhất hiện nay, nên được nhiều khách hàng ưa chuộng, không chỉ có giá thành hợp lý, mà chất lượng nước cũng rất tuyệt hảo, thu hút được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nước tinh khiết Aquafina và Water Max khác biệt ra sao?

Water Max hiện đang cung cấp nước uống với các quy cách đóng bình, đóng chai đa dạng: bình 20L kiểu úp và có vòi, nước chai 330ml

So sánh nước Aquafina và Water Max

Cùng là nước tinh khiết nên có nhiều đặc tính khá giống nhau. Tuy nhiên vẫn có những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 sản phẩm này. Tham khảo bảng bên dưới để hiểu rõ hơn những điểm giống và khác nhau nhé!

Đặc TínhAquafinaWater Max
Loại nướcNước tinh khiếtNước tinh khiết
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ RO
Nguồn nướcNước thủy cụcNguồn nước tiêu chuẩn
TDS<100mg/l<100mg/l
pH~7~7
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsicoCông ty Cổ Phần Môi Trường Và Công Nghệ Vật Liệu Mới BCA

Quy cách đóng bình, đóng chai

Bên cạnh những điểm khác biệt trên, thì kiểu dáng và dung tích cũng là điểm được nhiều khách hàng quan tâm không kém.

Quy cách AquafinaWater Max
Nước bìnhkhông cóBình 19L kiểu úp và có vòi
Nước chai355ml, 500ml, 1.5L và chai 5 lít330ml

Kết luận

Nước uống Aquafina và nước uống Water Max đều có những ưu điểm riêng, và đều cung cấp cho khách hàng các sản phẩm với đa dạng dung tích, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp để sử dụng. Hy vọng bài so sánh này sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan hơn, từ đó sẽ có quyết định mua hàng hợp lý nhất nhé.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *