Nước khoáng LaVie và nước kiềm i-on Life khác biệt ra sao?

Nước khoáng LaVie và nước kiềm i-on Life khác biệt ra sao?

Nước rất quan trọng đối với cơ thể, lựa chọn loại nước uống không tốt sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe của chúng ta. Bạn đang phân vân không biết nên chọn loại nước nào cho phù hợp. Đọc ngay bài viết sau đây để có lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Nước khoáng LaVie và nước kiềm i-on Life

Hai loại nước này đều là những thương hiệu có uy tín trên thị trường, chứa khoáng chất tốt cho sức khỏe, được sử dụng để uống trực tiếp.

Nước khoáng LaVie

Sản phẩm nước khoáng Lavie thuộc Công ty TNHH LaVie trực thuộc Tập đoàn Nestle’. Được khai thác từ nguồn nước ngầm 20000 năm tuổi, sử dụng công nghệ sản xuất tiên tiến với quy trình khép kín, chứa nhiều khoáng chất thiết yếu như K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3 với hàm lượng vừa phải, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Lavie là nước khoáng đóng chai đạt chất lượng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y Tế, được chứng nhận ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001, và nhiều chứng nhận uy tín khác.

Nước khoáng LaVie và nước kiềm i-on Life khác biệt ra sao?
Nước khoáng Lavie chai 1.5L

Nước suối LaVie có đa dạng dung tích: Lavie 19L bình úp, Lavie viva 19L bình vòi và thùng nước đóng chai dung tích 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Nước kiềm ion Life

Nước ion Life là sản phẩm được sản xuất và phân phối bởi Công ty Cổ Phần Hoàng Minh. Là nước uống đóng chai an toàn cho sức khỏe của mọi khách hàng. Sử dụng công nghệ điện giải OSG Alkaline độc quyền của Nhật Bản tại Việt nam. Với tính kiềm tự nhiên (pH 8.5 – 9.5) dung hòa lượng axit dư trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa. Có khả năng chống oxy hóa, tăng cường đề kháng. Với hàm lượng khoáng cân bằng đem lại vị ngọt tự nhiên, được nhiều khách hàng tin dùng. Ion Life được đóng chai trên một quy trình hoàn toàn tự động và khép kín, đảm bảo vô trùng.

Nước khoáng LaVie và nước kiềm i-on Life khác biệt ra sao?
Nước kiềm ion Life chai 1.25L

Nước kiềm ion Life có quy cách đóng bình 20L và thùng đóng chai đa dạng nhiều dung tích phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng.

So sánh giữa nước suối LaVie và nước điện giải i-on Life

Ngoài những điểm giống nhau thì vẫn có những điểm khác nhau nhất định giữa 2 loại. Dưới đây là bảng liệt kê những điểm khác nhau.

Đặc tínhLaViei-on Life
Loại nướcNước khoángNước điện giải
Công nghệ lọcCông nghệ từ LaVieCông nghệ OSG Nhật Bản
Thành phần khoángK, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3K, Na, Ca, Mg, HCO3
Độ pH~88.5 – 9.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH LaVieCông ty CP Nước Hoàng Minh

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cách LaViei-on Life
Nước bìnhNước khoáng LaVie 19L bình úp, Nước tinh khiết LaVie Viva 19L bình vòi.Bình úp 19L, Bình vòi 19L.
Nước chai330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.330ml, 450ml và 1.25L.

Kết luận

Cả 2 nhãn hiệu đều phân phối nhiều mẫu mã đa dạng, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của khách hàng. Trên đây là những thông tin tổng hợp về hai loại nước khoáng LaVie và nước kiềm ion Life, hy vọng sẽ giúp ích được cho các bạn khi lựa chọn loại nước phù hợp để sử dụng.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *