Nên chọn mua nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết Sapuwa?

Nên chọn mua nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết Sapuwa?

Có quá nhiều nhãn hiệu nước uống trên thị trường, khiến cho khách hàng không biết nên lựa chọn loại nào là thích hợp. Bạn đang phân vân giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Sapuwa đâu là loại nước phù hợp với gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có lựa chọn thích hợp nhất nhé!

Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước tinh khiết Top?

Chọn nước suối LaVie hay nước uống Sapuwa

Nước LaVie và Sapuwa là hai thương hiệu uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Bên cạnh điểm giống nhau về nguồn gốc, xuất xứ, thì mỗi sản phẩm cũng có những điểm khác nhau riêng biệt.

Nước khoáng LaVie

Lavie là sản phẩm nước khoáng được sản xuất bởi công ty TNHH LaVie trực thuộc tập đoàn Nestle’. Nước LaVie chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu với hàm lượng vừa phải, tốt cho sức khỏe. Sử dụng nguồn nước thanh mát cách mặt đất 300m không lẫn tạp chất. Trải qua 15 năm không ngừng cải tiến và đổi mới, Lavie hiện là thương hiệu nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000.

Nên chọn mua nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết Sapuwa?
Nước khoáng Lavie bình 19L

Lavie có đầy đủ dung tích đóng bình và đóng chai: LaVie 19L bình úp, Lavie Viva 19L bình vòi, Lavie chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.

Nước tinh khiết Sapuwa

Công ty Nước Tinh Khiết Sài Gòn là đơn vị sản xuất và phân phối nước uống Sapuwa, đây là sản phẩm nước tinh khiết đầu tiên nhận được chứng nhận SQF 2000. Sapuwa sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn, trải qua hệ thống lọc khép kín, được tiệt trùng bằng khí ozone, và áp dụng công nghệ vỏ chai PET tự động đem đến cho khách hàng sản phẩm tinh khiết tuyệt hảo, an toàn cho sức khỏe. Sapuwa cam kết đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai chất lượng nhất.

Nên chọn mua nước khoáng LaVie hay nước tinh khiết Sapuwa?
Nước tinh khiết Sapuwa bình 19L

Quy cách đóng bình Sapuwa 19L bình úp, Sapuwa 19L bình vòi, ngoài ra Sapuwa còn cung cấp nước uống đóng chai 5L, rất tiện lợi cho mọi người.

So sánh nước LaVie và Sapuwa

Tuy rằng cả 2 sản phẩm đều dùng để uống, bên cạnh đó vẫn có những điểm khác nhau nhất định. Hãy cùng xem bảng phân tích bên dưới để biết rõ hơn nhé.

Bảng phân tích điểm khác nhau giữa LaVie và Sapuwa

Đặc TínhLaVieSapuwa
Loại nướcNước khoángNước tinh khiết
Nguồn nướcNguồn nước suối ngầm tại Long AnNguồn nước tiêu chuẩn
Công nghệ nướcCông nghệ Nestle’Công nghệ RO
Thành phần khoáng6 khoáng chất: K, Na, Ca, Mg, Fl, HCO3không có
TDS (mg/l)310-390không có
Độ pH~8~7
Nhà sản xuấtTập đoàn Nestle’Công ty TNHH Nước Uống Tinh Khiết Sài Gòn

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này cũng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Quy cách LaVieSapuwa
Nước bìnhNước khoáng Lavie 19 lít bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.Nước tinh khiết Sapuwa bình úp 19L và bình 19L có vòi.
Nước chaiLavie 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và 6L.Sapuwa bình 5L có vòi.

Kết Luận

Với những số liệu được phân tích bên trên về 2 sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Sapuwa, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại nước này, từ đó đưa ra quyết định mua nước phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *