Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Tiền Hải

Chọn nước Lavie hay Tiền Hải
Nên chọn nước Lavie hay nước Tiền Hải là thắc mắc của nhiều người.

Nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Tiền Hải khi lựa chọn nước uống cho văn phòng hay gia đình, ? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Tiền Hải

Để có cái nhìn rõ hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Tiền Hải.

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie Lavie là nước giải khát của tập đoàn Nestlé Waters, sản xuất bởi Công Ty TNHH La Vie. Nhà máy đóng chai, đóng bình của Lavie được đặt ngay tại nguồn khoáng, nhằm đảm bảo đóng chai ngay khi vừa khai thác nước lên khỏi mặt đất.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie cho cuộc sống đầy năng lượng

Với việc áp dụng nghệ Nestlé Water, nước khoáng Lavie được đóng chai tre6nd ây chuyền công nghiệp hiện đại bậc nhất thế giới, giúp đảm bảo độ trong, sạch của nước, vừa giúp lưu lại 6 khoáng chất vô cùng quan trọng cho quá trình hoạt động của cơ thể.

Ngoài danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền do người tiêu dùng Việt Nam bình chọn, nước khoáng thiên nhiên Lavie còn được nhận các chứng chỉ chất lượng quốc tế là ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009). 

– Nước Tiền Hải

Nước khoáng Tiền Hải được sản xuất bởi Tổng Công ty Dầu mỏ và khí đốt Việt Nam, tiến thân là Tổng cục Dầu khí. Nguồn của nước Tiền Hải là nguồn khoáng nằm sâu 450m dưới mặt đất và được khai thác bằng công nghệ hiện đại của Nga. 

Dây chuyền đóng chai của sản phẩm nước khoáng Tiền Hải được thiết lập theo công nghệ Hoa Kỳ, giúp vị ngon của nguồn khoáng được giữ nguyên và điều hòa lượng khoáng chất trong nước ở hàm lượng an toàn trong sử dụng hàng ngày.  

Nước khoáng Tiền Hải
Nước khoáng Tiền Hải được sử dụng cho hệ thống ngành dầu khí Việt Nam.

Hiện nay, Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình đảm nhận vai trò quản lý nước khoáng thiên nhiên Tiền Hải và phân phối phụ vụ nước uống cho hệ thống ngành dầu khí Việt Nam.

Nước Tiền Hải vinh dự nhận được giải thưởng giá trị như: Sao Vàng Đất Việt, hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền, giải chất lượng quốc gia, thương hiệu thực phẩm an toàn tin dùng và thương hiệu mạnh Việt Nam.

So sánh nước Lavie hay Tiền Hải

Nước Lavie và nước Tiền Hải đều là sản phẩm nước khoáng từ thiên nhiên đến từ các thương hiệu Việt Nam, và được khách hàng Việt tin dùng. Những đặc tính khác nhau giữa nước Lavie và Tiền Hải được so sánh như sau:  

Đặc tính

Lavie

Tiền Hải

Loại nướcNước khoáng thiên nhiênNước khoáng thiên nhiên
Nguồn nướcNguồn khoáng ngầm dưới lòng đấtNguồn khoáng ngầm dưới lòng đất
Công nghệNestlé WaterHoa Kỳ
Thành phần khoángCa, Mg, K, Na, HCO3, FCa, Mg, I, HCO3, Na, K, F
TDS (mg/l)310 – 390 mg/L310 – 390 mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Dầu khí Thái Bình
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Tiền Hải và nước khoáng Lavie đều có đầy đủ các quy cách đóng bình, đóng chai phù hợp với đa dạng nhu cầu của người tiêu dùng. bảng dưới đây thống kê các sản phẩm từ nước Lavie và nước Tiền Hải.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Tiền Hải

Nước BìnhChỉ có bình úp (19L)Bình úp (19L)

Bình vòi (19L)

Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML 

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Tiền Hải chai 350ML

Tiền Hải chai 500ML

Tiền Hải chai 1.5L

Tiền Hải có gas chai 450ML

Tiền hải chai thủy tinh 330ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các sản phẩm như bình sứ, cây nước nóng lạnh Lavie là những phụ kiện nước uống ly tưởng để dùng chung với nước khoáng Lavie bình úp.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Tiền Hải đều là 2 sản phẩm chất lượng đến từ Việt Nam. Tùy vào nhu cầu khác nhau của mỗi người để chọn nước khoáng Lavie hay Tiền Hải nhằm giúp giải khát, cung cấp nước và khoáng chất cho cơ thể.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *