Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Thạch Bích

Chọn nước Lavie hay Thạch Bích
Nên chọn mua nước Lavie hay nước Thạch Bích?

Nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Thạch Bích khi mua nước uống cho gia đình và văn phòng? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Thạch Bích

Để có cái nhìn chính xác hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Thạch Bích

– Nước suối Lavie

Công Ty TNHH Lavie kế thừa công nghệ đóng chai hiện đại của tập đoàn Nestlé Waters, sản xuất ra nước khoáng Lavie đóng chai, đóng bình giúp cung cấp nước cho cơ thể và bổ sung các vi khoáng thiết yếu (bao gồm Na, Ca, K, Mg, F và HCO3) cho hoạt động sống hằng ngày.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Nguồn khoáng chất lượng sâu dưới lòng đất Long An hiền hòa được lựa chọn kỹ lưỡng để sản xuất nước khoáng thiên nhiên Lavie ngon, ngọt, sạch và ổ dưỡng. Chất lượng của nước Lavie được minh chứng rõ nét qua hàng chục năm nhận được sự tin dùng của người tiêu dùng Việt Nam. 

Nước Lavie vinh dự được bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, được quản lý chất lượng bởi các tổ chức quốc tế và nhận được nhiều chứng chỉ danh giá như ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009).

– Nước suối Thạch Bích

Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích được sản xuất bởi Nhà máy nước khoáng Thạch Bích, thuộc Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, được đóng chai trên dây chuyền công nghệ hiện đại châu Âu, tạo nên một sản phẩm nước khoáng đóng chai an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Nước Thạch Bích giúp cung cấp nước 7 vi khoáng quan trọng cho cơ thể bao gồm Mg, Ca, K, Na, F, I và HCO3  nhằm tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại bệnh tật. 

Nước khoáng Thạch Bích
Nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích giúp bổ sung khoáng chất

Người tiêu dùng Việt Nam ngày càng ưa chuộng sử dụng nước khoáng Thạch Bích như nguồn nước uống mỗi ngày vì ngoài vị ngon của nước và chất lượng được cam kết từ nhà sản xuất, nước khoáng thiên nhiên Thạch Bích còn vinh dự nhận được các chứng chỉ giá trị từ các tổ chức kiểm soát chất lượng quốc tế như ISO 9001, ISO 14001, HACCP và HALAL. Ngoài ra, công ty sản xuất nước Thạch Bích còn áp dụng hệ thống quản trị 5S và đang triển khai những hệ thống như MFCA, BSC-KPI, ERP… 

So sánh nước Lavie và Thạch Bích

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Thạch Bích đều giúp cung cấp nước và vi khoáng thiết yếu cho cơ thể. Những đặc tính khác nhau giữa Lavie và Thạch Bích được thống kê tại bảng sau đây:  

Đặc tính

Lavie

Thạch Bích

Loại nướcNước khoáng thiên nhiênNước khoáng thiên nhiên
Nguồn nướcNước ngầm tự nhiên tại Long AnNguồn khoáng nóng phía Tây Quảng Ngãi
Công nghệNestlé WaterCông nghệ Châu Âu
Thành phần khoángHCO3, Ca, Mg, K, Na, FMg, F, I, Ca, K, Na, HCO3
TDS (mg/l)310 – 390 Mg/L310 – 390 Mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 19L, thùng nước chai

Nước khoáng Thạch Bích và nước khoáng Lavie đều rất đa dạng về quy cách đóng chai. Dưới đây là bảng so sánh về quy cách sản phẩm  giữa Lavie và Thạch Bích.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Thạch Bích

Nước BìnhBình úp (19L)Bình vòi (19L)
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Thạch Bích chai 350ML

Thạch Bích chai 500ML

Thạch Bích chai Pet 1,5L

Thạch Bích chai 5L

Thạch Bích bổ sung gas 430ML

Thạch Bích có gas 430ML

Thạch Bích chai Pet bổ sung gas 480ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Các phụ kiện đi kèm như giá đỡ, bình sứ và máy nước nóng lạnh là phụ kiện nước uống mà công ty TNHH Lavie sản xuất và phân phối rộng rãi trên thị trường Việt Nam

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Thạch Bích đều có nguồn gốc từ dòng khoáng ngầm tự nhiên tại Việt Nam và đều nhận được sự tin yêu từ người tiêu dùng Việt. Vì vậy, tùy vào nhu cầu của từng người mà nên chọn nước khoáng Lavie hoặc Thạch Bích.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *