Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng San Pellegrino

Chọn nước Lavie hay San Pellegrino
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng San Pellegrino?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối San Pellegrino? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết

Chọn nước Lavie hay Sanpellegrino

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối San Pellegrino.

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie là sản phẩm nước giải khát đóng chai chất lượng cao rất nổi tiếng tại Việt Nam, với chất lượng được kiểm chứng từ người tiêu dùng. Theo đó, nước khoáng Lavie là hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền, ngoài ra còn nhận được các chứng nhận chất lượng danh giá như ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001.

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie từ thiên nhiên

Nước Lavie được khai thác và sản xuất trên dây chuyền đóng chai khép kín và hiện đại từ tập đoàn Nestlé Waters, giúp diệt khuẩn, giữ được vị ngon của nước và lưu lại được các khoáng chất cần thiết cho hoạt động sống của cơ thể.

– Nước San Pellegrino

Nước khoáng San Pellegrino là sản phẩm nước khoáng có gas được nhập khẩu từ Ý, có nguồn nước chảy từ các rặng núi cao, thẩm thấu qua vùng đá trầm tích với các lớp đá vôi và núi lửa ở độ sâu 400m dưới mặt đất, được khai thác và diệt khuẩn bằng tia cực tím trước khi đưa vào dây chuyền đóng chai ngay tại nguồn.

Nước khoáng San Pellegrino
Nước khoáng San Pellegrino có gas và đóng chai thủy tinh

Do đó, nước khoáng thiên nhiên San Pellegrino đạt được độ trong, sạch nhưng vẫn giữ được các thành phần muối khoáng và fluor cao, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Nước San Pellegrino được đóng trong chai thủy tinh, mang phong cách Ý rất sang trọng, là sản phẩm của công ty Sanpellegrino SpA, thuộc tập đoàn Nestlé Waters.

So sánh nước Lavie hay San Pellegrino

Nước Lavie và nước San Pellegrino đều là nước giải khát có chứa khoáng chất từ thiên nhiên. Những đặc tính dưới đây sẽ giúp bạn so sánh rõ hơn về 2 sản phẩm này:  

Đặc tính

Lavie

San Pellegrino

Loại nướcNước khoángNước khoáng có gas
Nguồn nướcNước ngầm thiên nhiên Nước ngầm thiên nhiên
Công nghệNestlé WaterNestlé Water
Thành phần khoángCa, Mg, K, Na, F, HCO3Ca, Na, Mg, I, K, F, HCO3, Li, Nitrat, Cl, Sr, SiO2, SO4
TDS (mg/l)310 – 390 mg/L854 mg/L
Độ pH7.5 – 8.55.6
Nhà sản xuấtCông ty TNHH Lavie 

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Công ty Sanpellegrino SpA

(Tập đoàn Nestlé Waters)

Xuất xứViệt NamÝ

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie có nhiều dạng nước đóng chai, nước đóng bình đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng đa dạng của khách hàng. Bên cạnh đó, nước khoáng San Pellegrino trên thị trường Việt Nam chỉ có quy cách đóng chai. Bảng dưới đây sẽ liệt kê chi tiết các quy cách sản phẩm của Lavie và San Pellegrino.

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng San Pellegrino

Nước BìnhChỉ có bình úp (19L)Không có
Nước ChaiLavie chai 350 ML

Lavie chai 500 ML

Lavie Kid 330 ML

Lavie Premium 400 ML 

Lavie chai 1.5 L

Lavie chai 6 L

San Pellegrino chai 750 ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Thương hiệu Lavie ngoài sản xuất các sản phẩm nước khoáng chất lượng cao còn cung cấp những phụ kiện kèm theo, bao gồm chân kệ, bình sứ và cây nước nóng lạnh nhằm đảm bảo đựng vừa kích cỡ của bình nước Lavie 19L.  

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng San Pellegrino đều là sản phẩm thuộc tập toàn nước đóng chai danh tiếng số 1 thế giới Nestlé Waters, do đó luôn đảm bảo về chất lượng. Để đưa ra quyết định chọn mua  nước khoáng Lavie hay San Pellegrino là tùy thuộc vào nhu cầu và sở thích mà mỗi người.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *