Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay Miocen

Chọn nước Lavie hay Miocen
Nên chọn nước khoáng Lavie hay Miocen?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Miocen? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Miocen

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Miocen

Nước Lavie

Công Ty TNHH Lavie là nhà sản xuất và phân phối sản phẩm nước khoáng Lavie giúp bù nước và các khoáng chất (Na, Ca, K, Mg, F và HCO3) cho hoạt động của cơ thể mỗi ngày. Đây là các chất khoáng có vai trò thiết yếu trong hoạt động sống như cấu tạo xương và tế bào, phòng tránh bệnh tim mạch, co bóp cơ…

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie đạt chuẩn ISO 9000, ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001

Nước Lavie có nguồn gốc từ thiên nhiên và được đóng chai theo công nghệ Nestlé Water. Bên cạnh đó, nước khoáng thiên nhiên Lavie đã nhận được các chứng nhận chất lượng danh giá như ISO 9000 (1999), chứng nhận ISO 22000, ISO 14001 và OHSAS 18001 (2009).

Nước Miocen

Nước khoáng thiên nhiên Miocen là sản phẩm của công ty TNHH Miocen tại Việt Nam, đạt chuẩn chất lượng quốc tế SGS, FDA Hoa Kỳ. Ngoài ra chất lượng của nước khoáng Miocen còn được kiểm định và chứng nhận bởi tổ chức Quatest 3 và Viện Pasteur.

Nước khoáng Miocen
Nước khoáng Miocen đạt chuẩn SGS và FDA

Nguồn khoáng của nước Miocen được khai thác ở độ sâu gần 500m tại huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang, Việt Nam và được xử lý diệt khuẩn, đóng chai trên dây chuyền công nghệ của Hoa Kỳ và Italy. Vì thế, những sản phẩm nước đóng chai, đóng bình Miocen đảm bảo độ sạch, vị ngon tự nhiên của nước và an toàn sử dụng mỗi ngày nhằm bảo vệ sức khỏe.

So sánh nước Lavie hay Miocen

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Miocen đều là nước khoáng uống tốt cho sức khỏe, những đặc tính sản phẩm dưới đây sẽ cho thấy rõ những điểm nổi bật giữa nước Lavie và Miocen.

Đặc tínhLavieMiocen
Loại nướcNước khoángNước khoáng
Nguồn nướcNguồn khoáng ngầm tự tại Long AnNguồn khoáng ngầm tại Tiền Giang
Công nghệNestlé WaterCông nghệ Mỹ, Italy
Thành phần khoángNa, Ca, K, Mg, F, HCO3Na, Ca, K, Mg, F, HCO3
TDS (mg/l)310 – 390 Mg/L310 – 390 Mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.6
Nhà sản xuấtCông ty TNHH LavieCông Ty TNHH Miocen
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Miocen và nước khoáng Lavie sở hữu những quy cách nước đóng chai, nước đóng bình riêng. Dưới đây là chi tiết các quy cách sản phẩm của nước Lavie và Miocen.

Quy cáchNước khoáng LavieNước khoáng Miocen
Nước BìnhBình úp (19L)Bình vòi (19L)
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Miocen chai 350ML

Miocen chai 500ML

Miocen chai 1L

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie còn được bán kèm với các phụ kiện như giá kệ, bình sứ và máy nước nóng lạnh với kích thước được thiết kế vừa khớp với nước Lavie 19L bình úp.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Miocen đều là các sản phẩm nước khoáng đóng chai đến từ Việt Nam, giúp bổ sung khoáng chất, tốt cho tiêu hóa và thanh lọc cơ thể. Vì thế, cần dựa theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà nên chọn uống nước khoáng Lavie hay Miocen.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *