Lavie chung tay chống dịch Covid

Trong những tuần vừa qua, việc tăng nhanh số ca nhiễm Covid ở Việt Nam gây ra nhiều khó khăn cho tất cả mọi người. Nhờ chỉ đạo của nhà nước và sự chung sức của người dân Việt Nam, tình hình dịch bệnh cơ bản đã được kiểm soát để không diễn biến xấu hơn hơn. Hiểu được nỗi vất vả của những người ở tuyến đầu đang ngày đêm chống dịch, Công ty La Vie Việt Nam đã góp hàng chục ngàn lít nước khoáng, góp phần để Việt Nam sớm kiểm soát dịch bệnh.

Lavie chung tay đẩy lùi dịch bệnh
Lavie chung tay đẩy lùi dịch bệnh

Nước khoáng Lavie ở Quảng Ninh

Ngày 5 tháng 2, Lavie đã gửi 45.000 lít nước khoáng đến bệnh viện dã chiến ở Hải Dương và Quảng Ninh. Cùng với đó là bệnh viện phổi Quảng Ninh và các điểm cách ly tập trung.

Lavie tại Quảng Ninh
Lavie tại Quảng Ninh

Lavie ở thành phố Hồ Chí Minh

Trong làn sóng lây nhiễm gần đây nhất tại TPHCM, Lavie cũng góp phần giúp sức cho các y bác sĩ, tình nguyện viên ở các điểm cách ly, chống dịch. Đây là một trong những hoạt động nối liền công cuộc tiếp sức đến tuyến đầu và cộng đồng tại Quảng Ninh.

Lavie tại Quận 9
Lavie tại Quận 9

Rất nhiều thùng nước khoáng Lavie 500ml, 350ml đã được đưa đến những địa điểm cách li, phòng dịch dưới sự hỗ trợ của các ban lãnh đạo khu vực.

Với mục đích lớn nhất là sớm dập tắt dịch bệnh, trở lại cuộc sống bình thường, La Vie hiểu rằng, mỗi đóng góp dù là nhỏ nhất cũng sẽ đem ngày “toàn thắng” đến với chúng ta sớm hơn. Và để đạt được điều đó, Công ty TNHH La Vie Việt Nam sẽ còn tiếp tục chung tay cùng cộng đồng, san sẻ phần nào những vất vả của tuyến đầu chống dịch.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *