Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Thạch Bích là gì?

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Thạch Bích là gì?

Việc lựa chọn loại nước phù hợp để sử dụng cũng là vấn đề hết sức nan giải trong thời buổi có quá nhiều thương hiệu nước uống trên thị trường như hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn giữa hai nhãn hiệu nước khoáng LaVie và Thạch Bích, hãy đọc ngay bài viết bên dưới để biết thêm nhiều thông tin hơn về 2 sản phẩm này, từ đó sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho riêng mình nhé!

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Thạch Bích là gì?

Nên chọn nước LaVie hay Thạch Bích

Đều chứa các loại khoáng chất tốt cho sức khỏe, ngoài việc có cùng thành phần, công nghệ, thì 2 sản phẩm này cũng có những điểm khác nhau riêng biệt.

Nước khoáng LaVie

LaVie là nước uống có thành phần tự nhiên và hương vị dịu nhẹ, chứa 6 loại khoáng chất thiết yếu tốt cho cơ thể. Là loại nước thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng, kể cả trẻ em và phụ nữ mang thai. Sản phẩm thuộc Công ty TNHH LaVie, được khai thác từ nguồn suối ngầm cách mặt đất 300m tránh xa mọi ô nhiễm hóa chất, trải qua hệ thống lọc khép kín, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất, là sản phẩm bán chạy hàng đầu tại Việt Nam.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Thạch Bích là gì?

Lavie phân phối sản phẩm với nhiều quy cách như LaVie 19L bình úp, nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi, Lavie chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và chai 6 lít.

Nước khoáng Thạch Bích

Nước uống Thạch Bích được lấy từ nguồn nước ở độ sâu 1200m trong lòng đất, rất trong lành không ô nhiễm. Áp dụng các hệ thống quản lý tiên tiến vào quy trình sản xuất, được kiểm định chặt chẽ và nghiêm ngặt, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo được niềm tin đối với khách hàng. Nước Thạch Bích được sản xuất bởi Nhà máy Nước khoáng Thạch Bích – thành viên của Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi. Sản phẩm đạt các chứng nhận tiêu chuẩn như ISO 9001: 2015, ISO 14001: 2015, HACCP và HALAL.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Thạch Bích là gì?

Các dòng sản phẩm Thạch Bích cung cấp gồm có: nước uống đóng bình Thạch Bích 18.9L bình úp, bình 18.9L có vòi, và nước uống đóng chai với các dung tích: 350ml, 500ml, 1.5L, và chai 4.9L.

So sánh nước LaVie và Thạch Bích

Cùng xem bản bên dưới để nắm rõ hơn những điểm giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Đặc TínhLaVieThạch Bích
Loại nướcNước KhoángNước Khoáng
Công nghệCông nghệ NestleCông nghệ từ Thạch Bích
Nguồn nướcNguồn nước suối ngầm 300m tại Long AnNguồn nước sâu 1200m trong lòng đất
Khoáng chấtK, Mg, Ca, Na, F, HCO3K, Mg, Ca, Na, F, HCO3, I
Nhà sản xuấtTập đoàn Nestle’Công ty Cổ Phần Đường Quảng Ngãi

Quy cách đóng bình, đóng chai

Ngoài những thông tin trên thì quy cách đóng bình, đóng chai của hai loại nước này cũng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng của người dùng.

Quy cáchLaVieThạch Bích
Nước bìnhNước khoáng Lavie 19 lít bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.Nước khoáng Thạch Bích 18.9L bình úp và bình 18.9L có vòi.
Nước chaiLavie 350ml, 500ml, 1.5L, 6L, Lavie kid 330ml, và Lavie premium 400ml.Thạch Bích 350ml, 500ml, 1.5L và chai 4.9 lít.

Kết Luận

Hai thương hiệu trên đều cung cấp đầy đủ các quy cách để phục vụ cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng. Hy vọng với những thông tin trên, sẽ giúp các bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình và gia đình nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *