Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Onsen là gì?

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Onsen?

Trong nước khoáng có chứa rất nhiều những khoáng chất tốt cho sức khỏe. Bạn đang muốn tìm mua sản phẩm này để sử dụng hằng ngày và đang băn khoăn giữa 2 nhãn hiệu nước khoáng Lavie và Onsen. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trong việc đưa ra lựa chọn mua phù hợp nhất đấy.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Onsen?

Nước suối Lavie và Onsen

Cả 2 thương hiệu đều là nước khoáng, dùng để uống trực tiếp và đều có nhiệm vụ cung cấp nước cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, vẫn có những yếu tố khác nhau cơ bản như nguồn gốc, công nghệ, xuất xứ,…

Nước khoáng Lavie

Công ty TNHH LaVie là đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất và phân phối nước khoáng Lavie. Với thành phần tự nhiên, hương vị thơm ngọt và nhiều khoáng chất thiết yếu tốt cho sức khỏe, Lavie hiện đang là sản phẩm dẫn đầu thị trường nước uống đóng chai tại Việt Nam.

Nước được lấy từ nguồn suối ngầm 20.000 năm tuổi, cách mặt đất 300m, không ô nhiễm tạp chất. Quy trình sản xuất của nước khoáng Lavie được kiểm định nghiêm ngặt và vô cùng chặt chẽ. Sản phẩm đã nhận được các chứng nhận về tiêu chuẩn quốc tế như: ISO 9000, ISO 9001, ISO 9008, ISO 2000, ISO 2005 và hàng loạt chứng nhận cùng các giải thưởng danh giá khác!

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Onsen?
Nước khoáng Lavie chai 500ml

Lavie hiện đang được phân phối với nhiều quy cách đa dạng như: nước khoáng Lavie 20L bình úp, nước tinh khiết Lavie-Viva 20L bình vòi, nước đóng chai Lavie 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và Lavie 6 lít.

Nước khoáng Onsen

Nước khoáng Onsen được lấy từ nguồn nước khoáng nằm sâu trong lòng đất, không qua bất kỳ quá trình xử lý hóa học nào. Nước Onsen đã được kiểm tra nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Y Tế trong và ngoài nước, được chứng nhận là sản phẩm có hàm lượng khoáng ổn định, rất tốt cho sức khỏe.

Onsen là nước khoáng thiên nhiên thuộc Công ty Nước Đóng Chai Onsen. Sản phẩm được đóng chai với quy trình hoàn toàn tự động khép kín, là loại nước đáp ứng được mọi tiêu chuẩn khắt khe của các chuyên gia hàng đầu Châu Âu.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và Onsen?
Nước khoáng Onsen chai 500ml

Onsen hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm nước uống đóng bình Onsen 20L có vòi, và nước uống đóng chai Onsen 350ml, 500ml, và chai 1.5 lít.

So sánh nước Lavie và Onsen

Bên cạnh những điểm giống nhau vẫn có những sự khác nhau cơ bản. Hãy xem bảng bên dưới để biết rõ sự khác nhau giữa Lavie và Onsen.

Đặc TínhLavieOnsen
Nguồn nướcNguồn suối ngầm 20.000 năm tuổi.Nguồn nước khoáng nằm sâu trong lòng đất
Loại nướcNước khoángNước khoáng
Công nghệCông nghệ NestleCông nghệ từ Onsen
Thành phần khoángKali, Natri, Canxi, Magie, Fl, HCO3Sodium,Bicarbonate Calcium, Magiê, Potassium
Nhà sản xuấtTập đoàn Nestle’Công ty Nước Đóng Chai Onsen

Quy cách đóng bình, đóng chai

Một vấn đề nữa cũng cần quan tâm không kém là quy cách đóng bình đóng chai của 2 sản phẩm này. Lavie có lợi thế hơn Onsen về sản phẩm nước đóng bình.

Quy cách LaVieOnsen
Nước bìnhNước khoáng Lavie 19L bình úp, Nước tinh khiết Lavie Viva 19L bình vòi.Nước khoáng Onsen 19L bình vòi
Nước chaiChai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và Lavie 6 lít.Chai 350ml, 500ml và chai 1.5 lít

Kết Luận

Ngoài nước khoáng, Lavie còn cung cấp dòng sản phẩm nước tinh khiết Lavie – Viva bình 19L có vòi. Phục vụ đa dạng cho nhu cầu sử dụng của quý khách hàng. Hy vọng với những thông tin được chúng tôi cung cấp ở trên, sẽ giúp cho các bạn có được sự lựa chọn thích hợp nhất cho mình và gia đình nhé!

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *