Nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm Ion Life có gì khác?

Nói đến thị trường nước uống đóng chai uy tín, chất lượng, Aquafina và Ion Life là 2 cái tên không thể thiếu. Bạn muốn sử dụng nước uống và đang phân vân vì không biết Aquafina và Ion Life có gì tốt? Hãy cùng tham khảo bài viết bên dưới để có thông tin giúp bạn lựa chọn nhé.

Nước aquafina và nước ion life

Nước Aquafina và nước ion Life

Nước uống Aquafina và Ion Life

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là nước uống của công ty Suntory Pepsico Việt Nam, thuộc tập đoàn Pepsi nổi tiếng toàn cầu. Sử dụng nguồn nước tiêu chuẩn không ô nhiễm hóa chất, trải qua hệ thống xử lý nước hiện đại của Hoa Kỳ, kết hợp với công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsi. Mang đến sản phẩm thanh khiết trong từng giọt nước.

chai nước Aquafina 5L

Chai nước Aquafina 5L

Pepsi cung cấp thùng nước đóng chai Aquafina với nhiều dung tích: từ Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L cho đến chai Aquafina 5L.

Nước ion kiềm I-on Life

Nước ion kiềm, hay còn gọi là nước điện giải i-on Life là sản phẩm thuộc Công ty CP Nước Hoàng Minh, nước có khả năng chống oxy hóa, tăng cường đề kháng, có độ pH từ 8.5 – 9.5, hỗ trợ dung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tốt cho tiêu hóa. Sử dụng công nghệ điện giải OSG Alkaline độc quyền của Nhật Bản tại Việt nam, kết hợp với hàm lượng khoáng cân bằng đem lại sản phẩm chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Thùng nước Ion life 450ml

Thùng nước Ion life 450ml

Nước kiềm i-on Life có quy cách bình 20L úp ngược, dung tích 19 lít dùng cho máy nóng lạnh và bình 19 lít có vòi, ngoài ra còn có thùng đóng chai đa dạng dung tích phục vụ nhu cầu khác nhau của quý khách hàng.

So sánh nước tinh khiết Aquafina và nước kiềm ion Life

Dưới đây là bảng liệt kê những đặc điểm khác nhau của hai sản phẩm, tạo nên sự khác biệt.

Đặc tínhAquafinaion Life
Loại nướcNước tinh khiếtNước điện giải
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro -7Công nghệ OSG Nhật Bản
Thành phần khoángKhông cóK, Na, Ca, Mg, HCO3
Độ pH~78.5 – 9.5
Nhà sản xuấtTập đoàn PepsiCông ty CP Nước Hoàng Minh

Quy cách đóng bình, đóng chai

Quy cáchAquafinaIon Life
Nước bìnhKhông cóBình19L úp ngược, Bình 19L có vòi.
Nước chaiAquafina 350ml, 500ml, 1.5L và chai 5L.Chai 330ml, 450ml, 1.25L, 4.5L

Kết Luận

Hy vọng với những số liệu được phân tích ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hai loại nước ion Life và Aquafina, từ đó sẽ có được những quyết định mua hàng phù hợp nhất nhé.

Hiện tại Aquafina chỉ có nước đóng chai, nếu bạn có nhu cầu dùng nước bình thì i-on Life là sự lựa chọn phù hợp nhất với bạn đấy.

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *