Nước Lavie được xử lý như thế nào?

Nước suối khoáng Lavie được khai thác bằng một quy trình công nghệ hiện đại và hoàn toàn khép kín, đây là nhãn hàng nước uống đóng chai được các chuyên gia đánh giá rất cao về độ an toàn và lợi ích với sức khỏe của người sử dụng. Vì sao nước đóng bình Lavie lại được đánh giá cao đến như vậy? Những thông tin về quy trình xử lý nước tại nhà máy nước khoáng Lavie dưới đây sẽ giúp bạn lý giải vấn đề trên.

Nước khoáng LaVie có nguồn gốc từ đâu?

Dưới sự giám sát chất lượng của Nestlé Water, tập đoàn hàng đầu thế giới về nước uống đóng chai, La Vie được đóng chai bằng một quy trình tiêu chuẩn chất lượng cao ngay tại nguồn mà không qua khâu xử lý hóa học nào.
Nuoc suoi khoang Lavie
Nước uống Lavie được khai thác từ nguồn nước khoáng thiên nhiên ở Như Quỳnh, Văn Lâm, Hưng Yên và Khánh Hậu, Tân An, Long An. Nguồn nước khoáng La Vie có hàm lượng khoáng thấp (TDS ~ 350mg/ L), không gây ra triệu chứng vôi hóa hoặc sỏi thận như một số loại nước khoáng khác trên thị trường. Hàm lượng khoáng nhẹ và ổn định, các khoáng chất có trong nước khoáng thiên nhiên sẽ giúp cơ thể dung hòa nhu cầu nước uống và khoáng chất mỗi ngày của cơ thể. Chính vì vậy, khi uống nước suối Lavie, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương vị thiên nhiên, mát lành mà chúng mang đến cho cơ thể.

Quy trình xử lý nước tại nhà máy La Vie

Ở bước đầu tiên, nguồn nước khoáng thiên nhiên sẽ được đưa vào bể chứa nguồn. Tại đây, các hợp chất keo cùng những loại kim loại lơ lửng gây hại sẽ được xử lý bằng các hoạt chất gây đông tụ và tách lọc chúng ra khỏi nước. Tiếp đó, nguồn nước sẽ được tiệt trùng để tiêu diệt toàn bộ các vi sinh vật tồn tại trong nước.
Nuoc suoi Lavie
Nước La Vie luôn được kiểm soát chất lượng chặt chẽ.
Bước tiếp theo, nước sẽ được lọc qua hệ thống lọc cát thạch anh có những độ sâu khác nhau để loại bỏ những chất rắn lơ lửng. Sau đó, nước tiếp tục được dẫn qua các lớp than hoạt tính để lọc sạch hoàn toàn các chất gây ô nhiễm đã bị hòa tan trong nước. Hoàn tất giai đoạn này, nước đã cải thiện về mùi vị, màu sắc.
Chưa dừng lại ở đó, nhà máy nước suối Lavie tiếp tục vận hành quy trình xử lý nước bằng cách đưa nước qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm để loại bỏ triệt để những thành phần độc hại có kích thước siêu nhỏ. Tiếp đó, lại dẫn nước qua hệ thống tiệt trùng UV để xử lý vi khuẩn, vi sinh vật và đạt tiêu chuẩn của nước uống. Ở cuối quy trình lọc, nước sẽ được dẫn qua màng lọc 0,2 μm và đưa vào bể chứa nước đã qua xử lý.
Từ bể chứa nước đã qua xử lý này, nước uống Lavie sẽ được bơm lên máy rót với tốc độ cực kỳ lớn để đóng bình, dán nhãn tự động. Toàn bộ quy trình diễn ra hoàn toàn khép kín, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nhà máy hiện tại của La Vie
Nhà máy hiện tại của La Vie

Cam kết chất lượng từ La Vie

Như tất cả các sản phẩm của Nestlé, nước khoáng thiên nhiên La Vie cũng được nhà sản xuất cam kết đặt vấn đề chất lượng, an toàn và sức khỏe người tiêu dùng lên hàng đầu. Chính vì thế, sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo mang lại hương vị tự nhiên, mát lành và thân thiện với sức khỏe người sử dụng. Bạn muốn gọi nước suối Lavie? Hãy đặt hàng ngay trên website hoặc liên hệ số hotline 028 3840 0000! Chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem lại.
>>>Xem thêm: Có gì trong nhà máy nước triệu USD của Lavie?

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *