Nên chọn mua nước khoáng Lavie hay nước khoáng Ferrarelle

Chọn nước Lavie hay Ferrarelle
Nên chọn nước khoáng Lavie hay nước khoáng Ferrarelle?

Khi mua nước uống cho văn phòng hay gia đình, nhiều người hay phân vân giữa 2 thương hiệu nước suối Lavie và nước suối Ferrarelle? Vậy nên chọn loại nước nào thì phù hợp, hãy cùng tìm hiểu về bài viết.

Chọn nước Lavie hay Ferrarelle

Để có cái nhìn đúng hơn, đầu tiên chúng ta nên tìm hiểu nước suối Lavie và nước suối Ferrarelle

– Nước Lavie

Nước khoáng Lavie có nguồn gốc từ thiên nhiên và được đóng chai ngay tại nguồn với dây chuyền khép kín hiện đại Nestlé Water.

Nước Lavie được sản xuất bởi Công Ty TNHH La vie, thành viên thuộc tập đoàn Nestlé Waters. Các khoáng chất thiết yếu (Mg, Na, Ca, K, Fl và HCO3) được giữ lại trong nước Lavie nhằm giúp bổ sung vi khoáng cho một cơ thể khoẻ mạnh hơn. 

Nước khoáng Lavie
Nước khoáng Lavie đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Những chứng nhận chất lượng mà nước khoáng Lavie đạt được bao gồm ISO 9000 (1999), ISO 22000, ISO 14001, OHSAS 18001, và được bầu là hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm.

– Nước Ferrarelle

Nước Ferrarelle là sản phẩm nước khoáng đóng chai có gas, được đóng trong chai thủy tinh, cung cấp một nguồn khoáng có vị dịu nhẹ, mềm mại và tốt cho tiêu hóa. Nước Ferrarelle đặc biệt thích hợp dùng trong các bữa ăn, giúp ngon miệng và tăng thêm hương vị thơm ngon cho các món ăn. Ngoài ra, nước Ferrarelle còn rất thích hợp dùng khi luyện tập thể dục thể thao.

Đây là nước khoáng thiên nhiên đóng chai được nhập khẩu từ nước Ý cổ kính, có nguồn gốc từ dòng khoáng lạnh phun trào duy nhất tại Châu Âu. Nước khoáng Ferrarelle được kiểm tra gắt gao và được cấp giấy chứng nhận của SGS.

Nước khoáng Ferrarelle
Nước khoáng Ferrarelle được nhập khẩu từ Ý

Điểm đặc trưng của nước khoáng Ferrarelle là sự sủi gas 100% tự nhiên, cùng với sự cân bằng hoàn hảo giữa các khoáng chất thiên nhiên giúp tăng cường sức khỏe.

So sánh nước Lavie hay Ferrarelle

Nước Lavie và nước Ferrarelle đều là những sản phẩm cung cấp nguồn khoáng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Các đặc tính đặc trưng của nước Lavie và Ferrarelle được tổng hợp như sau:

Đặc tính

Lavie

Ferrarelle

Loại nướcNước khoángNước khoáng
Nguồn nướcNước ngầm thiên nhiên tại Long AnSuối khoáng lạnh phun trào tự nhiên ở Châu Âu
Công nghệNestlé WaterFerrarelle
Thành phần khoángCa, Mg, K, Na, F, HCO3 Na, Ca, Mg, K,,HCO3…
TDS (mg/l)310 – 390 Mg/L310 – 390 Mg/L
Độ pH7.5 – 8.57.5 – 8.5
Nhà sản xuấtCông ty TNHH LavieCông ty Ferrarelle
Xuất xứViệt NamItaly

Quy cách bình 20L, thùng nước chai

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Ferrarelle đều có những quy cách đóng chai đa dạng. Điểm khác biệt lớn nhất là nước Ferrarelle được đóng trong chai thủy tinh, còn nước Lavie được đóng chai bằng nhựa cao cấp, cụ thể như sau:

Quy cách

Nước khoáng Lavie

Nước khoáng Ferrarelle

Nước BìnhBình úp (19L)Không có
Nước ChaiLavie chai 350ML

Lavie chai 500ML

Lavie Kid 330ML

Lavie Premium 400ML

Lavie chai 1.5L

Lavie chai 6L

Ferrarelle chai 330ML

Ferrarelle chai 500ML

Ferrarelle chai 750ML

Phụ kiện nước uống đi kèm

Nước khoáng Lavie bình úp bình vòi có những phụ kiện đi kèm là: chân kệ Lavie,  bình sứ Lavie hoặc cây nước nóng lạnh Lavie với kích cỡ vừa khớp giúp người sử dụng dễ dàng.

Kết Luận

Nước khoáng Lavie và nước khoáng Ferrarelle đều là các sản phẩm nước giải khát đóng chai uy tín, hỗ trợ tiêu hoá, bổ sung khoáng chất cho người sử dụng. Vậy nên bạn cần dựa theo nhu cầu của mình mà chọn nước khoáng Lavie hoặc Ferrarelle trong sử dụng hằng ngày.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *