Nên chọn mua nước Aquafina hay Bidrico?

Nước tinh khiết là dòng sản phẩm nước uống quen thuộc tại các gia đình, công ty, cửa hàng tạp hóa… Nhưng lựa chọn mua loại nước tinh khiết nào? Aquafina và Bidrico có phải là 2 dòng nước bạn đang quan tâm? Đọc bài viết này ngay để đưa ra lựa chọn tốt nhất!

Aquafina và Bidrico

Chọn mua nước Aquafina hay Bidrico

Aquafina và Bidrico được phân loại là nước tinh khiết. Tại thị trường nước uống thì đây là 2 thương hiệu bán chạy hàng đầu và được người tiêu dùng tin tưởng.

Nước tinh khiết là nước đã được lọc bỏ các thành phần khoáng chất trong nước, về mặt hóa học thì chỉ còn HIDRO và OXY.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm của Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu, với nhiều loại thức uống khác nhau. Có nguồn gốc từ nước thủy cục, được xử lý qua quá trình thanh lọc kết hợp giữa thẩm thấu ngược, tia cực tím và ozone khử trùng gọi là Hydro7. Với công nghệ lọc Hydro-7 độc quyền của Pepsico, lọc bỏ hết các tạp chất thừa cho ra những chai nước an toàn.

Nước tinh khiết Aquafina

Được sản xuất dưới dạng chai pet với đa dạng dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Nước tinh khiết Bidrico

Bidrico là nước uống thuộc công ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh. Đây là công ty nước giải khát hàng đầu Việt Nam đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắc khe trên thế thới.

Kết hợp giữa công nghệ RO, tuyệt trùng bằng tia cực tím và xử lý bằng Ozone đem đến một loại nước uống đảm bảo chất lượng và không pha lẫn bất kỳ một tạp chất nào. Đây là nước uống phục vụ cho APEC 2017.

Nước Bidrico 20L

Nước uống Bidrico có các dung tích: Bidrico 19L bình úp, Bidrico 19L bình vòi. Bidrico cũng có nước đóng chai nhưng ít được biết đến so với bình 19 lít.

So sánh nước uống Aquafina và Bidrico

Cùng là nước tinh khiết nên các đặc tính như nguồn nước, TDS, độ PH, …có phần tương tự nhau. Thế nhưng cũng có những điểm khác nhau cơ bản để bạn có thể phân biệt và hơn hết là để làm nổi bật sản phẩm hơn. Dưới đây là những điểm khác nahu giữa Aquafina và Bidrico:

Đặc tínhAquafinaBidrico
Công nghệ lọcCông nghệ Hydro-7Công nghệ lọc RO
Nhà sản xuấtTập đoàn Pepsicocông ty TNHH SX&TM Tân Quang Minh
Xuất xứViệt NamViệt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Mỗi công ty sẽ có quy cách đóng bình và đóng chai riêng biệt. Nhiều khách hàng vẫn nghĩ Aquafina có nước đóng bình, nhưng thực tế thì Aquafina vẫn chưa. Bidrico lợi thế hơn về nước đóng bình nhưng vẫn chưa có nước đóng chai. Nhìn vào bảng phân tích bên dưới bạn sẽ rõ hơn:

Quy cáchAquafinaBidrico
Nước BìnhKhông cóBình úp 19L, Bình vòi 19L
Nước Chai350ml, 500ml, 1.5L, 5L.350ml, 500ml.

Kết luận

Trên đây là những thông tin tổng hợp về nước tinh khiết Aquafina và Bidrico. Aquafina Việt Nam hy vọng bạn đã biết thêm nhiều thông tin để phân biệt 2 loại nước này. Say cùng hy vọng với những vốn thông tin đã được phân tích, sẽ giúp bạn có lợi thế đưa ra quyết định mua hàng hợp lý.

Nếu bạn đang có nhu cầu về nước đóng chai cho những buổi dã ngoại thì Aquafina là lựa chọn phù hợp nhất với bạn rồi. Hãy chọn ngay cho mình một trong bốn dung tích của Aquafina nhé!

>>> Xem thêm: Top 5 đại lý nước Aquafina uy tín tại Bình Thuận

Mục nhập này đã được đăng trong Aquafina. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *