Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina là gì?

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina là gì?

Để đảm bảo sức khỏe cho người thân và gia đình, bạn cần chọn những thương hiệu nước uống chất lượng, có uy tín lâu năm trên thị trường. Bạn đã biết những thông tin về 2 loại nước Lavie và Aquafina chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu nhé!

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina là gì?

Nước Lavie và Aquafina

Nước uống Aquafina và nước suối Lavie đều được dùng uống trực tiếp với cùng nhiệm vụ là cung cấp nước cho người tiêu dùng.

Nước tinh khiết Aquafina

Aquafina là sản phẩm được lấy từ nước máy địa phương trải qua một quá trình thanh lọc kết hợp giữa thẩm thấu ngược RO, tia cực tím và khí ozone để khử trùng, là nước uống đóng chai được sử dụng nhiều nhất hiện nay ở trong nước và cả quốc tế. Nước Aquafina là sản phẩm thuộc Tập đoàn Pepsico nổi tiếng toàn cầu.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina là gì?
Nước tinh khiết Aquafina chai 5 lít.

Nước tinh khiết Aquafina được sản xuất dưới dạng chai pet với đa dạng dung tích: Aquafina 350ml, 500ml, 1.5L và Aquafina 5L.

Aquafina hiện không cung cấp dòng sản phẩm nước uống đóng bình tại Việt Nam, khách hàng cần lưu ý, cẩn thận khi mua để tránh mua phải hàng giả, nhái.

Nước khoáng Lavie

Lavie là sản phẩm thuộc công ty TNHH LaVie trực thuộc tập đoàn Nestle’. Sản phẩm có chứa nhiều khoáng chất cần thiết tốt cho cơ thể. Có nguồn gốc từ nguồn nước suối ngầm tại Long An, cách mặt đất 300m đảm bảo cho nguồn nước an toàn, không hóa chất. Là thương hiệu nước giải khát đầu tiên tại Việt Nam đạt chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000.

Khác biệt giữa nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina là gì?
Nước khoáng Lavie chai 500ml

Nước khoáng Lavie hiện đang được phân phối với đa dạng dung tích: Lavie 19 lít bình úp, Lavie Viva bình 20L có vòi và nước chai 330ml, 350ml, 400ml, 500ml, 1.5L và Lavie 6 lít.

So sánh giữa nước Lavie và nước Aquafina

Cơ bản cùng là nước uống nhưng vẫn có những sự khác nhau nhất định. Bảng dưới đây là liệt kê những điểm khác nhau giữa 2 loại:

Đặc tínhLavieAquafina
Loại nướcNước khoángNước tinh khiết
Nguồn nướcNguồn suối ngầm 20,000 năm tuổi, cách mặt đất 300m tại Long AnNước thủy cục
Công nghệ nướcCông nghệ của NestleCông nghệ Hydro-7
Thành phần khoáng6 khoáng chất thiết yếu: K, Mg, Na, Ca, Fl, HCO3Không chứa khoáng
TDS (mg/l)310 – 390< 100
Độ pH~ 8~ 7
Nhà sản xuấtTập đoàn NestleTập đoàn Pepsico
Xuất xứPhápViệt Nam

Quy cách đóng bình, đóng chai

Chúng ta dễ nhầm lẫn về quy cách và dung tích của Aquafina và Lavie. Cùng xem bảng dưới đây để giúp bạn nắm rõ hơn những vấn đề này:

Quy cách

Lavie

Aquafina

Nước BìnhBình úp 19L, Bình Vòi 19LKhông có
Nước Chai350ml, 500ml, 1.5L, 6L355ml, 500ml, 1.5L, 5L

Kết luận

Sau những số liệu được phân tích bên trên về 2 sản phẩm nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Aquafina, hy vọng các bạn sẽ hiểu rõ hơn về 2 loại nước này, từ đó đưa ra quyết định mua nước phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân nhé.

Cả 2 thương hiệu đều cung cấp nhiều dung tích đa dạng cho khách hàng lựa chọn, tuy nhiên nếu bạn đang có nhu cầu dùng nước bình thì Lavie chắc chắn là lựa chọn hợp lý nhất với bạn đấy.

Mục nhập này đã được đăng trong Lavie. Đánh dấu trang permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *