Đại lý nước Lavie Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam BộViệt Nam.

Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong tổng số 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số của tỉnh Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2020 là đơn vị hành chính đông thứ sáu về dân số và là tỉnh có dân số đông thứ tư cả nước, xếp thứ ba về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP)xếp thứ ba về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 8 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 2.465.000 người dân[4], GRDP đạt 389.500 tỉ Đồng (tương ứng với 16,81 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 158,1 triệu đồng (tương ứng với 6907 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP dự kiến đạt 9,5%[5]

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú LợiBàu BàngBến SúcLai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thành phố Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cho biết: Bình Dương tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, hậu cần, các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị; Khuyến khích đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xây dựng nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng trang trại, tập trung.[6]

Vị trí địa lý

Tỉnh Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam[7], với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ[8]. Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13quốc lộ 14đường Hồ Chí Minhđường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

[8]Năm 2019, tổng GRDP trên địa bản tỉnh tăng 9,5%. Tổng thu ngân sách ước đạt 57.300 tỷ đồng, đạt 105% dự toán HĐND tỉnh, tăng 14% so với cùng kỳ. Tổng chi cân đối ngân sách địa phương ước đạt 20.535 tỷ đồng, đạt 100% dự toán HĐND tỉnh, tăng 12% so với cùng kỳ. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,86% so với cùng kì. Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 27 tỷ 781 triệu đô la Mỹ, tăng 15,6%. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 20 tỷ 795 triệu đô la Mỹ, tăng 10,6%; thặng dư thương mại của tỉnh năm 2019 đạt gần 07 tỷ đô la Mỹ. Tính đến 27/11/2019, tỉnh đã thu hút 56.702 tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh trong nước (tăng 3,3%); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 42.269 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, tổng vốn đăng ký 357.680 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài đạt 03 tỷ 067 triệu đô la Mỹ (vượt 119% kế hoạch năm, tăng 49% cùng kỳ); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 3.753 dự án có vốn đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 34,23 tỷ đô la Mỹ.

Thực trạng về dịch vụ cung cấp nước uống tại Bình Dương

Hiện nay, dịch vụ giao nước tận nhà của các đại lý nước Lavie Bình Dương cũng phát triển mạnh để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng hộ gia đình, cá nhanh, doanh nghiệp.

Nước khoáng Lavie – Đại lý nước Lavie Bình Dương

Nước khoáng thiên nhiên Lavie là một sản phẩm xuất hiện tại thị trường Việt Nam từ lâu. Hơn 25 năm qua, công ty TNHH Lavie luôn không ngừng đổi mới và áp dụng các kỹ thuật tiên tiến vào quy trình sản xuất, tạo ra các sản phẩm ngày càng chất lượng, đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

Nước khoáng Lavie được lấy từ nguồn suối khoáng thiên nhiên bổ sung nguồn khoáng chất dồi dào cho cơ thể.

Đại lý nước Lavie Nhơn Trạch - Ngọc Yến Linh 0933152567
Đại lý nước Lavie Bình Dương  Yến Linh Water

6 loại khoáng chất thiết yếu tự nhiên có trong nước khoáng Lavie:  

Canxi: hỗ trợ làm chắc xương, khỏe cơ bắp

Magie: kích thích cơ thần kinh, tham gia vào các phản ứng xúc tác

Natri: duy trì lượng chất lỏng trong cơ thể, giúp hệ thần kinh và các nhóm cơ, khớp xương hoạt động trơn tru.

Kali: Giúp thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thu các chất dinh dưỡng

Flo: giúp cơ thể hấp thu canxi, làm chắc răng

Bicarbonat: giúp giảm axit dạ dày, cải thiện các vấn đề về đường ruột như táo bón, khó tiêu,…

Nước khoáng Lavie phù hợp sử dụng mỗi ngày cho mọi lứa tuổi.

Lavie cũng là một trong những thương hiệu chính hãng hợp tác với các đại lý nước Lavie Bình Dương nên người tiêu dùng có thể dễ dàng tìm và sử dụng sản phẩm.

Tại sao nên chọn đại lý nước Lavie Bình Dương uy tín?

Công ty TNHH Lavie có rất nhiều đại lý nước Lavie Bình Dương để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, các bạn cũng cần phải lưu ý, đối với các sản phẩm nước khoáng Lavie luôn có nhãn mác, mã vạch và thông tin xuất xứ rõ ràng. Nếu bạn thấy sản phẩm thiếu một trong các thông tin trên thì có thể đó là hàng nhái, hàng giả.

Những lợi ích khi chọn đúng đại lý nước Lavie Bình Dương uy tín:

 • Sử dụng sản phẩm chính hãng.
 • Chất lượng nước khoáng tự nhiên, bảo đảm cho sức khỏe.
 • Dung tích đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.
 • Bao bì, đóng gói đảm bảo chất lượng.
 • Giao nước tận nhà nhanh chóng.
 • Giá cả hợp lý.

Đại lý nước Lavie Bình Dương – Yến Linh Water

Đại lý nước Lavie Bình Dương –  Yến Linh Water

Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý nước Lavie Bình Dươnguy tín thì Yến Linh Water là một sự lựa chọn hoàn hảo. Là một trong những đại lý lớn phân phối thương hiệu nước khoáng Lavie đóng bình và đóng chai tại Bình Dương. Ngọc Yến Linh Water cam kết:

 • Phân phối sản phẩm nước khoáng Lavie chính hãng
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
 • Sản phẩm đầy đủ giấy tờ chứng nhận rõ ràng
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi
 • Giao hàng tận nhà, nhanh chóng
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo
 • Đa dạng các sản phẩm phù hợp với khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình.

Ngoài việc là đại lý nước Lavie Bình Dương, Yến Linh Water còn cung cấp các sản phẩm nước uống đóng bình, đóng chai từ các thương hiệu nổi tiếng như Viva, Vĩnh Hảo, Vihawa, Bidrico, Ion GOLD, Aquafina ( với nhiều dung tích khác nhau: 20L, 500ML, 350ML, 250ML). Tất cả các sản phẩm đều được nhập trực tiếp từ nhà máy và có giấy tờ kiểm định chất lượng an toàn.

Đại lý nước Lavie Bình Dương –  Yến Linh Water

Khách hàng có thể tra cứu mã khách hàng của đại lý nước Lavie Bình Dương – Yến Linh Water qua một số thương hiệu: Vĩnh Hảo (Mã KH 10KF3247), Bidrico ( mã KH 2363)…

Đại lý nước Lavie Bình Dương- Yến Linh Water rất vui lòng được phục vụ quý khách!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TM DV XNK NGỌC YẾN LINH

Địa Chỉ: số 24K/11,KP9, P. TÂN HÒA, TP. BIÊN HÒA, T.ĐỒNG NAI

Mã số thuế: 3603409662

Điện Thoại: 0933.152.567 / 0792.07.08.91

Website: https://ngocyenlinh.com

Email: yenlinhwater@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *